ญาติ”ถาวร”เชิญวิญญาณหน้าบ่อนพระราม 3 ชายฉกรรจ์โผล่ห้ามถ่ายภาพ

ญาติ”ถาวร”เชิญวิญญาณหน้าบ่อนพระราม 3 ชายฉกรรจ์โผล่ห้ามถ่ายภาพ ญาติมือปืน-ชายถอดวงจรปิด ติดต่อขอมอบตัว

ยิงถล่มบ่อน – ความคืบหน้ากรณีนายถาวร สีสด ยิงปืนใส่ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือ สารวัตรแม็ก และสาวแจกไพ่ 2 รายเสียชีวิตในบ่อนพนันย่านพระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี​ เขตยานนาวา​ กทม.เมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนนายถาวร ถูกลูกน้องเจ้าของบ่อนยิงเสียชีวิตอีกราย รวมตาย 4 ศพ โดยปมการก่อเหตุเกิดจากปัญหาเรื่องหนี้สินระหว่างนายถาวร กับสารวัตรแม็ก

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวนายถาวร ได้นิมนต์พระ 1 รูป มาเชิญดวงวิญญาญที่ประตูทางเข้าบ่อน โดยญาติปฎิเสธขอไม่พูดคุยกับสื่อมวลชน ทั้งนี้ภายในตรอกของอาคาร มีชายฉกรรจ์ขี่จักรยานยนต์เข้ามาบอกว่าสถานที่ตรงนี้เป็นพื้นที่ส่วนบุคคลไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปภายในเด็ดขาดและได้จอดจักรยานยนต์ขวางตรอกไว้

ทั้งนี้มีรายงานว่า ชายฉกรรจ์ที่เข้าไปถอดกล้องวงจรปิดในบ่อนช่วงเกิดเหตุก่อนที่ตำรวจจะเข้ามานั้นได้ติดต่อขอมอบตัวแล้ว เช่นเดียวกับญาติของ ”นายบอย”(ยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุล) ที่ยิงนายถาวร ก็ติดต่อขอเข้ามอบตัวด้วย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ผู้สื่อข่าวยังคงปักหลักรออยู่ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ยังไม่พบบุคคลต้องสงสัยจากเหตุการณ์ดังกล่าวเข้ามาแต่อย่างใด

บทความก่อนหน้านี้ผบ.ทอ.เห็นด้วย เปิดเวที รับฟังนศ. ชี้ คนคิดต่างกัน ต้องหาเวทีพูดคุย พาบ้านเมืองเดินหน้า
บทความถัดไป“CARE” เตรียมจัดโต๊ะกลมเสนอ “หลักนิติธรรม” ชี้คดี “บอส อยู่วิทยา” กระทบเชื่อมั่นระบบยุติธรรม