มือยิง”เสี่ยถาวร”ยังกบดานเงียบ ตร.เร่งสอบสวนให้เร็วที่สุด ออกหมายจับต่อไป

ตร.แบ่งคดียิงถล่มบ่อนพระราม 3 แยกคดีปืน-บ่อน พร้อมสอบพยานใน รพ.

ยิงบ่อน – ความคืบหน้ากรณีนายถาวร สีสด ยิงปืนใส่ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือ สารวัตรแม็ก และสาวแจกไพ่ 2 รายเสียชีวิตในบ่อนพนันย่านพระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี​ เขตยานนาวา​ กทม.เมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนนายถาวร ถูกลูกน้องเจ้าของบ่อนยิงเสียชีวิตอีกราย รวมตาย 4 ศพ โดยปมการก่อเหตุเกิดจากปัญหาเรื่องหนี้สินระหว่างนายถาวร กับสารวัตรแม็ก

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ปฏิบัติราชการรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(รอง ผบช.น.) เรียกพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีดังกล่าว

พล.ต.ต.สหรัฐ กล่าวว่า พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(ผบช.น.) สั่งให้ดูแลการสอบสวนโดยให้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด พร้อมไปสอบปากคำพยานที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล อีกทั้งตำรวจจะตรวจสอบในทุกประเด็นที่สังคมสงสัย เช่น กรณีที่มีผู้ถอดกล้องวงจรปิดและขนย้ายสิ่งของหลบหนีออกไปก่อนตำรวจจะไปถึงที่เกิดเหตุ ขณะนี้ได้ประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่รวบรวมหลักฐานให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะต้องแยกคดีที่เกิดขึ้นให้ชัดเจน เช่น มีการเปิดบ่อนพนันหรือไม่ และคดีมีการยิงปืนเสียชีวิต

พล.ต.ต.สหรัฐ กล่าวต่อว่าเบื้องต้นยังไม่ได้รับการประสานจากผู้ที่ใช้อาวุธปืนยิงนายถาวร สีสด ว่าจะเข้าพบพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด ส่วนเรื่องการออกหมายจับคนร้ายนั้น ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบสวนซึ่งจะเร่งรัดให้เร็วที่สุด ทั้งนี้ ตนไม่รู้สึกหนักใจที่มี พ.ต.ท.อักษรย่อ “ซอโซ่” เข้ามาพัวพันกับบ่อนพนันดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้“โจโควี” โดนจวกยับ ประชุมครม.ไม่สวมหน้ากากอนามัย ท่ามกลางโควิด-19 ระบาดอินโดฯหนัก
บทความถัดไปกมธ.ตร.ปิดห้องรีดข้อมูลบ่อนฉาว ‘ฉลอง’ถามทำไมไม่เรียกเจ้าของมา นิโรธ ตอบ ยังไม่รู้ว่าใคร