ทำเนียบรัฐบาล ผวา! เพลิงไหม้มอเตอร์ไซค์กลางดึก เสียหาย 4 คันรวด

ทำเนียบรัฐบาลวุ่นกลางดึก เกิดเหตุเพลิงไหม้รถมอเตอร์ไซค์เสียหาย 4 คันรวด ตำรวจสันติบาลต้องใช้ถังน้ำยาเคมีฉีดสกัดประมาณ 15 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อเวลา 00.38 น .วันที่ 6 สิงหาคม ศูนย์วิทยุพระราม 199 สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย(สปภ.) กรุงเทพมหานคร รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ภายในทำเนียบรัฐบาล บริเวณประตูที่ 5 ถนนนครปฐม แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่สถานนีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจ สน.ดุสิต

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้รถจักรยานยนต์ ทางตำรวจสันติบาลจึงใช้ถังน้ำยาเคมีฉีดสกัดประมาณ 15 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ภายหลังเพลิงสงบพบรถจักรยานยนต์ เสียหาย จำนวน 4 คัน คันแรก ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีบีอาร์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คันที่ 2 ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 ทะเบียน ขนง 890 กรุงเทพมหานคร คันที่ 3 ยี่ห้อ คาวาซากิ สมาย ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คันที่ 4 ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ว่าเกิดจากอะไร เจ้าหน้าที่ตำรวจสันติบาลใช้ถังดับเพลิงทำการดับเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถีงที่เกิดเหตุ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

บทความก่อนหน้านี้กรมอุตุฯ เตือนฝนตกต่อเนื่อง เหนือหนักบางพื้นที่ ระวังน้ำท่วม-หลาก
บทความถัดไปผู้ป่วยโควิดโลกใกล้แตะ 19 ล้าน ‘มะกัน-บราซิล-อินเดีย’ ติดเพิ่มวันละครึ่งแสน