คำสั่งเสีย “พล.ต.นพ.เหรียญทอง” หากตาย ให้-ห้ามกระทำดังนี้ เผยอย่าคาดหวังได้ตัวคนร้าย-ความยุติธรรมใดๆ

หมอเหรียญทอง ประกาศสู้ เปิดจดหมายสั่งเสีย ลาตายเพื่อชาติ เผาอย่างไร ฝังที่ไหน ห้ามกระทำสิ่ง หากมีอันเป็นไป “สละชีพเป็นราชพลี”

วันนี้ (31 ก.ค.) พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เปิดเผยคำสั่งเสียของตน หากมีอะไรเกิดขึ้นถึงขั้นเสียชีวิต โดยมีรายละเอียดดังนี้ ได้รับแจ้งว่าให้ผมและครอบครัวระวังอันตราย โดยเฉพาะตัวผม…ผมทราบมาโดยตลอดอยู่แล้วตั้งแต่ประกาศตนชัดเจนต่อสู้กับขบวนการบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์ตั้งแต่ปี พ.ศ.2557 จนถึงปัจจุบัน

ผมขอเรียนให้ทราบว่าไม่ต้องห่วงผมนะครับและไม่ต้องปกป้องอะไรผมทั้งนั้น…”จงปกป้องพระเจ้าแผ่นดิน”…’Save the king’ จำกันไว้ให้มั่นนะครับ…ผมสั่งเสียภริยาของผมมานานหลายปีแล้วว่าถ้าผมตายผิดธรรมชาติจากการฆาตกรรม จงอย่าคาดหวังที่จะได้ตัวคนร้ายและอย่าคาดหวังความยุติธรรมใดๆ

อย่าไปเสียเวลากับกระบวนการตามความยุติธรรม จงจัดงานศพอย่างเรียบง่าย คลุมศพของผมด้วย ‘ธงสีน้ำเงินที่ปักข้อความว่า “สละชีพเป็นราชพลี” ‘…ห้ามขอพระราชทานเพลิงศพเพื่อไม่ให้ขบวนการจัญไรนำไปโยงใยว่าพระเจ้าแผ่นดินคือผู้อยู่เบื้องหลังภารกิจปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ของผม

นี่เป็นเพียงภารกิจของผมในฐานะคนไทยคนหนึ่งเท่านั้น…เผาแล้วนำกระดูกฝังดินแล้วสร้างศาลพิทักษ์ราชันขึ้นเพื่อเป็นตำนานให้แก่ลูกหลานเหลนโหลนของผมไว้ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ เตือนจิตสำนึกว่านี่คือความกตัญญูของผม’โหลนจีน’ ที่มีต่อราชวงศ์จักรี

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
31 ก.ค.63 เวลา 9.40 น.

บทความก่อนหน้านี้อาร์เอส กรุ๊ป จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ เปิด“งานมหกรรมสุขภาพดีหาดใหญ่ไทยแลนด์ 4.0″ ชื่นชมเทศบาลนครหาดใหญ่ สนองนโยบายการฟื้นฟูเศรษฐกิจในพื้นที่