‘ชัชชาติ’ เมินเทียบเชิญ ‘หญิงหน่อย’ ลงผู้ว่าฯกทม.ในนามเพื่อไทย บอก ขอบคุณที่กรุณาให้เกียรตินึกถึงกัน

“ชัชชาติ” เมินเทียบเชิญ “หญิงหน่อย” ลงผู้ว่าฯกทม.ในนามเเพื่อไทย บอก ขอบคุณที่กรุณาให้เกียรตินึกถึงกัน แต่ขอลุยสนาม กทม.แบบอิสระ

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และอดีตแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์กรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรค พท.ในฐานะประธานสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.เตรียมจะเชิญนายชัชชาติมาร่วมงานเป็นคนแรกภายหลังพรรค พท.มีมติส่งผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อแต่ก็ต้องขอขอบคุณที่กรุณาให้เกียรตินึกถึงกัน อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ตนเคยประกาศชัดแล้วว่าถ้าลงสมัครผู้ว่าฯ กทม.จะลงในนามอิสระ และในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาที่ตนทำพื้นที่ ก็ได้ทีมงานรวมทั้งกลุ่มอาสาสมัคร ที่มาช่วยงานตนเพราะความชัดเจนบนพื้นฐานของความเป็นอิสระ และทำงานร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาเป็นอย่างดี ดังนั้นตนต้องทำงานในนามอิสระต่อไป ส่วนในอนาคตนั้นยังไม่รู้เลยว่าจะมีการเลือกตั้งเมื่อไร และทางทีมงานต้องมีการประเมินสถานการณ์ตลอด แต่ยืนยันว่าเรายังเดินหน้าต่อ เพราะทุกคนได้ทำงานหนักมาอย่างต่อเนื่องแล้ว

บทความก่อนหน้านี้รฟท.ยื่นหลักฐานศาลปกครองเพิ่ม ยัน’โฮปเวลล์’จดทะเบียนไม่ถูกต้อง โมฆะตั้งแต่แรก
บทความถัดไปมติผู้ตรวจการแผ่นดิน ส่งศาล รธน. วินิจฉัยปม ‘จินตนันท์-นิพัทธ์’ ถูกตัดสิทธิเข้ารับการสรรหา กสม.เหตุเคยเป็น สนช.