แรมโบ้ จุก! เจออดีตเสื้อแดงรุมว่า พร้อมร้องเพลง”กตัญญูทักษิณ”ใส่หน้า หลังไปคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดงเชียงราย

แรมโบ้ อ่วม! เจออดีตเสื้อแดงรุมต่อว่า พร้อมร้องเพลง “กตัญญูทักษิณ” ใส่หน้า หลังไปเป็นประธานงานคืนป้ายหมู่บ้าน-ถอดเสื้อแดง ที่เชียงราย ด้านชาวบ้านลั่น “คืนป้าย ถอดเสื้อแดงได้ แต่อุดมการณ์อยู่ในใจ”

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ​ “แรมโบ้” หรือ “สุภรณ์ อัตถาวงษ์” เดินทางไปเป็นประธาน รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง และมอบป้ายและธงหมู่บ้านวิสาหกิจชุมชนฯ “เรารักประเทศไทย” ณ อาคารศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติกลุ่ม GPS ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย โดยมีนายอานนท์ แสนน่าน อดีตประธานเครือข่ายหมู่บ้านคนเสื้อแดงแห่งประเทศไทย นายสมชัย แสงทอง และอดีตแกนนำภาคเหนือ 17 จังหวัดเป็นตัวแทนคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดงและรับมอบธงหมู่บ้านวิสาหกิจฯเรารักประเทศไทย ซึ่งมีสมาชิกร่วมงานกว่า 1,000 คน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจออดีตเสื้อแดงรุมต่อว่า พร้อมร้องเพลง “กตัญญูทักษิณ” ใส่หน้า พร้อมต่อว่า แรมโบ้ ว่า “คืนป้าย ถอดเสื้อแดงได้ แต่อุดมาการณ์อยู่ในใจ” พร้อมกับระบุว่า การนำป้ายมาคืนแบบนี้ในภาคเหนือถือเป็นการหยามใจกัน

สำหรับ “สุภรณ์ อัตถาวงศ์” หรือ “แรมโบ้อีสาน” เป็นกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เคยเป็นอดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง สมัย รบ.ยิ่งลักษณ์ และ อดีตแกนนำ นปช.สายฮาร์ดคอ

บทความก่อนหน้านี้็“พิธา”กังวลจัดงบ64 ชี้รัฐไม่เห็นหัว ปชช. ไม่ตอบสนองวิกฤติ ห่วงคนตกงาน8ล้าน-เด็กจบใหม่
บทความถัดไปเครื่องเคียงข้างจอ / วัชระ แวววุฒินันท์ / การปกครองไทย