จิรายุ พาชาวบ้านบุก!บ่อนตู้ม้า โวย นายกฯปล่อยเต็มบ้านเต็มเมือง ทำอย่างกับเป็นมาเก๊าคลองสามวา

นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองเลขาธิการ พรรคเพื่อไทยและสส.กรุงเทพมหานครเขตคลองสามวาเปิดเผย ถึงกรณี บ่อนการพนัน และยาเสพติดเต็มบ้านเต็มเมืองในยุคลุงตู่ว่าตนไม่ทราบว่านายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชาเคยรู้หรือไม่ว่าเกือบทุกพื้นที่ มีบ่อนการพนันตู้ม้า ตู้สล๊อต และยาเสพติดเต็มบ้านเต็มเมือง

ทั้งนี้ ตนได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนชาวคลองสามวามานานนับเดือน ว่า ในพื้นที่ เขตคลองสามวา กทม.มีบ่อน ตู้ม้า สล๊อตจำนวนมาก แต่ก็ให้โอกาสตำรวจท้องที่แก้ไขปัญหาโดยเฉพาะเรื่องตู้ม้า บ่อนการพนันและยาเสพติด แต่ดูเหมือนจะหนักขึ้นทุกวัน

นายจิรายุกล่าวอีกว่าถ้านายกรัฐมนตรีไม่เชื่อตนได้ส่งคลิปวิดีโอชุดนี้มาให้ชม เพิ่งถ่ายในวันจันทร์วันนี้ 6กค63เวลา14.50น ซึ่งเป็น จุดตั้งตู้สล็อต และตู้ม้าตั้งอยู่หน้าโรงเรียนสตรีวิทยา2 ถนนนิมิตรใหม่ ท้องที่ สน.นิมิตรใหม่ ชนิดที่ไม่สงสารเด็กๆนักเรียนที่จะต้องไปโรงเรียนกันบ้างเลย และในการเคหะคลอง9ก็มีและอีกหลายจุด ในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมี ทั้งบ่อนการพนันขนาดใหญ่บนถนนหทัยราษฎร์ ท้องที่สน.นิมิตรใหม่ ตนแปลกใจว่า กลางกรุงเทพเช่นนี้ ยังทำเหมือนเป็นมาเก๊าคลองสามวา ทั้งๆที่เป็นวันพระเข้าพรรษา

นายจิรายุกล่าวอีกว่า ในสัปดาห์หน้านี้ตนจะยื่นกระทู้ถามนายกรัฐมนตรีถึงการแก้ไขปัญหาการเรียกรับส่วยและการปราบปรามอบายมุข ต่อนายกรัฐมนตรี และจะเชิญ นายกรัฐมนตรี มาลงพื้นที่คลองสามวา พร้อมกับตน นายจิรายุกล่าว

บทความก่อนหน้านี้“Ice Cream and the Sound of Raindrops” หนัง “ซิงเกิลเทค” 74 นาที และความฝันลีบเรียวของ “หนุ่มสาว” | คนมองหนัง
บทความถัดไปพท. หนุน ปรับครม.เศรษฐกิจ ชี้ ไร้ยุทธศาสตร์แก้ปัญหา ทำ ปชช.กลาง-ล่างวิกฤตหนัก แบกหนี้ ไม่มีทุน