“กรณ์”ขอบคุณกกต.อนุมัติ “พรรคกล้า” อย่างเป็นทางการ เดินหน้าหาคนมีของร่วมงาน

“กรณ์”ขอบคุณกกต.อนุมัติ “พรรคกล้า” อย่างเป็นทางการ ขอเดินหน้า “รื้อ” ระบบล้าหลัง

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์ข้อความแสดงความเห็น หลังมีข่าวกกต.รับร้องพรรคกล้าแล้ว โดยระบุว่า

พรรคกล้า ขอขอบคุณกกต.ที่อนุมัติพรรคอย่างเป็นทางการ

ความตั้งใจของพรรคกล้าตั้งแต่วันแรกที่เราจดจองชื่อพรรคว่า “กล้า” วันนี้ยิ่งมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นว่า ประเทศไทยต้องการการเมืองแนวใหม่ นักการเมืองพันธุ์ใหม่ ที่มีความกล้าที่จะลงมือทำ ลงมือ ‘รื้อ’ ระบบที่ล้าหลัง ไม่ว่าจะเป็นระบบราชการ ระบบการเมือง ระบบยุติธรรม หรือระบบเศรษฐกิจ

ประเทศไทยวันนี้ต้องการคนที่มีความรู้ความตั้งใจ มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความเป็นมืออาชีพ มาช่วยคิดและลงมือทำ ช่วยเหลือประชาชน และสร้างความก้าวหน้าให้กับบ้านเมือง

เราได้ประกาศไว้แต่แรก ว่า “พรรคกล้า” คือ Party as a Platform ของคนมีของ มีความคิดสร้างสรรค์ ที่อยากจะขับเคลื่อนประเทศ อยากสร้างความเปลี่ยนแปลงด้านใดด้านหนึ่งในเชิงบวก

ขอเชิญมาทำงานร่วมกันกับเรา ขอให้เข้ามาใช้พรรคของเราเป็น Platform เพื่อผลักดันความมุ่งหวังให้เป็นจริง

ในการเปลี่ยนแปลงประเทศ เราจะส่งผู้สมัครให้ครบทุกเขตทั่วประเทศ นั่นหมายถึงตามกฎหมาย เราต้องมีสมาชิก อย่างน้อย 100 คนทุกเขตเลือกตั้งรวม 350 เขต

พร้อมกันนี้เราจะมุ่งเดินสายพบปะเฟ้นหาคนมีของจากทุกกลุ่ม ทุกภาค ที่มีข้อเสนอทางนโยบาย รวมถึงเราจะรวมพลคนมีของ เพื่อที่จะมาร่วมเป็นผู้กล้า พัฒนาประเทศไปกับเรา

วันพรุ่งนี้ 10.30 น. ผม และคุณอรรถวิชช์ เลขาธิการพรรคจะเดินทางไปรับมอบเอกสารยืนยันจากกกต. เพื่อเปิดรับสมัครสมาชิกพรรคต่อไป

คาดว่าไม่เกินสัปดาห์นี้ครับ มาร่วมเป็นสมาชิกพรรคกล้าด้วยกัน


พิเศษ! สมัครสมาชิกนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์, ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีชาวบ้าน ลดราคาทันที 40% ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น! คลิกดูรายละเอียดที่นี่

บทความก่อนหน้านี้หมอกิตติศักดิ์ ส.ส.สารคาม ติงบิ๊กตู่ งบปี64 จัดเต็มซื้ออาวุธ ละเลยการแพทย์อีก
บทความถัดไป“มาดามเดียร์” ปัดข่าวลือจ่อนั่งเก้าอี้ โฆษกรัฐบาล ยันไม่จริง ไม่เคยคิดต่อรอง หรือรับข้อเสนอใคร