‘ส.ส.ชัยภูมิ’ มั่นใจ พปชร.หลังมี ‘บิ๊กป้อม’ นำทัพมั่นคง-ไร้ขัดแย้ง

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน นายสัมฤทธิ์ แทนทรัพย์ ส.ส.ชัยภูมิ ในฐานะ 1 ใน 27 กรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) พปชร.กล่าวว่า เบื้องต้นหลังมีการเลือก กก.บห.ชุดใหม่ทั้ง 27 คนเสร็จแล้ว สามารถปฏิบัติงานได้ทันที ส่วนการประชุมพรรคต้องรอ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรค จะกำหนดนัดหมายประชุมเมื่อใด จะแต่งตั้งรองหัวหน้าพรรคกี่ท่าน อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าการทำงานของพรรค พปชร.ต่อจากนี้จะเดินไปข้างหน้าและมั่นคง สลัดการทำงานภาวะปัญหาที่เกิดขึ้นจากแกนนำ สมาชิก ที่ไม่เข้าใจกันของแต่ละท่าน จนทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างที่ปรากฏตามสื่อ ดังนั้น เมื่อพรรค พปชร.ได้ผู้นำพรรคคือ พล.อ.ประวิตรมาเป็นหัวหน้าพรรค ถือได้ว่าตัดปัญหาภายในที่เกิดขึ้นโดยปริยาย

“พล.อ.ประวิตรมีบารมี ทำให้ ส.ส.สมาชิกทุกคนยุติการเคลื่อนไหวที่สร้างปัญหา ทั้งที่เมื่อตอนตั้งพรรคเรายึดนโยบายก้าวข้ามความขัดแย้ง แต่สุดท้ายพรรค พปชร.ก็ดันมามีปัญหาภายในกันเอง ต่อจากนี้เชื่อว่าความขัดแย้งจะหายไป เพื่อให้ทุกคนยึดตามเจตนารมณ์ทำงานช่วยประชาชน” นายสัมฤทธิ์กล่าว


พิเศษ! สมัครสมาชิกนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์, ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีชาวบ้าน ลดราคาทันที 40% ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น! คลิกดูรายละเอียดที่นี่

บทความก่อนหน้านี้อบจ.หนองคาย เปิดรับฟังความคิดเห็น เร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจด้วยการท่องเที่ยวหลังคลายล็อกดาวน์
บทความถัดไป“จตุพร” รับ 10 ปีสู้มามีแต่เจ็บตาย แนะท่องคาถา “อยู่ให้เป็น เย็นให้พอ รอให้ได้”