“อิเซตัน” จัดโปรลดราคา-นับถอยหลังปิดสาขาประเทศไทย

ห้าง “อิเซตัน” นับถอยหลังปิดสาขาประเทศไทย หมดสัญญาวันที่ 31 ส.ค. จัดโปรโมชั่นลดราคาล้างสต็อกทั้งห้างสูงสุด 80%

หลังจากบริษัท อิเซตัน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศแจ้งการหยุดกิจการสาขาในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ เนื่องจากสิ้นสุดสัญญาเช่ากับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น

ล่าสุด ห้างสรรพสินค้า อิเซตัน ได้เริ่มทยอยจัดโปรโมชั่น เคลียร์แรนซ์เซลล์ “1st Clearance” ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน-29 กรกฎาคมนี้ ก่อนจะปิดตำนานห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นในประเทศไทยที่มีอายุการดำเนินงานถึง 28 ปี

“อิเซตัน” ระบุว่าจะลดราคาสินค้า “ทุกชั้น ทุกแผนก” เป็นการล้างสต็อก อาทิ เสื้อผ้า ยีนส์ ชุดชั้นใน นาฬิกา เครื่องหนัง กระเป๋าเดินทาง ลดราคาตั้งแต่ 20-80%

รวมทั้งยังมีสินค้าอีกจำนวนมากที่ร่วมรายการ เช่น รองเท้าเพื่อสุขภาพจากญี่ปุ่น ที่ประกาศลดราคาสูงสุด 80% ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 499 บาท ไปจนถึง 1,650 บาท สินค้า-อุปกรณ์เครื่องครัวแบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 60% เป็นต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากการจัดรายการเคลียร์แรนซ์เซลล์ดังกล่าว คาดว่า จากนี้ไป อิเซตันก็จะทยอยมีกิจกรรมลดราคาในลักษณะนี้อีกเป็นระยะๆ จนกว่าจะปิดให้บริการ

 


พิเศษ! สมัครสมาชิกนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์, ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีชาวบ้าน ลดราคาทันที 40% ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.63 เท่านั้น! คลิกดูรายละเอียดที่นี่

บทความก่อนหน้านี้“ยูเอ็น” ชี้ โควิด-19 กระทบจีดีพีไทยปี 68 ลดลง 5% ส่งผลเป้าหมายการพัฒนายั่งยืน
บทความถัดไปอดีตกกต. จี้ กกต.กระตือรือร้นสอบโกงเลือกตั้ง ชี้ช่องสอบไม่ยาก อย่างต่ำต้องใบเหลือง