อดีตเด็ก พปชร. มั่นใจ! ปารีณาแกล้ง เซตฉากปะทะบุ๋ม หวังกลบข่าวชิงอำนาจในพรรค 

5 มิถุนายน นายธันวา ไกรฤกษ์ อดีตสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์ถึงกรณีที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พปชร. กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทย ออกมาตอบโต้กันถึงกรณีโทษคดีข่มขืน โดยระบุว่า

“หลายท่านอาจจะไม่เชื่อ แต่จากที่เคยเห็น 2-3 ครั้ง คุณปารีณาตัวจริงสวยนะครับ สำหรับคนอายุวัยนี้ และเมื่อมองที่ตาของเธอ บอกได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่คนโง่ แต่ฉลาดมากด้วยซ้ำไป

การแสดงมึนๆ เบลอๆ นั้น น่าจะเป็นการแกล้งทำซะมากกว่า ซึ่งหากพิจารณาให้ดี สิ่งที่เธอเคลื่อนไหวจะมีวัตถุประสงค์ซ่อนอยู่แทบทุกครั้ง รวมทั้งกรณีพิพาทกับคุณบุ๋มด้วย

นั่นก็คือ ‘กลบข่าว’ การแตกแยกและความขัดแย้งของพรรคพลังประชารัฐ ที่คาบเกี่ยวไปถึงการปรับ ครม.ซึ่งกำลังจะมาถึง โดยปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้กลบจนมิดไปแล้ว

ที่เขียนโพสต์นี้อาจดูไม่มีสาระอะไร แต่ส่วนตัวผมชอบที่จะประเมินคนให้ลึกๆ และอยากแบ่งปันให้ทุกท่านได้ช่วยกันคิด ว่าสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ ควรจะใส่ใจในเรื่องอะไรมากกว่ากัน

ส่วนการที่คุณบุ๋มประกาศลงการเมือง ต้องถือเป็นข่าวดีมากๆ ที่คนจริงคนกล้า อยากเข้ามาช่วยเปลี่ยนแปลงประเทศ ผมเองก็กำลังหาที่ใหม่สังกัดอยู่ หวังว่าจะได้ร่วมงานกันนะครับ”


พิเศษ! สมัครสมาชิกนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์, ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีชาวบ้าน ลดราคาทันที 40% ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น! คลิกดูรายละเอียดที่นี่

บทความก่อนหน้านี้วรงค์ ย้อน พวกนิยมปชต. ไหนสหรัฐฯแม่แบบ เอาทหารติดอาวุธ มาจัดการผู้ชุมนุมแบบนี้  
บทความถัดไป6 ส.ส.พปชร. ไม่ทน! ผนึกกำลัง วอนผู้ใหญ่ในพรรคมุ่งแก้วิกฤต หยุดขัดแย้ง เลิกแย่งอำนาจ