ฟลุค-นาตาลี มอบอุปกรณ์จำเป็นสำหรับแพทย์-พยาบาล ถึงรพ.ต่างจังหวัดแล้ว

ฟลุค-นาตาลี มอบอุปกรณ์จำเป็นสำหรับแพทย์-พยาบาล ถึงรพ.ต่างจังหวัดแล้ว
เดินหน้าสนับสนุนบุคลากรทางแพทย์ จัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำงานสู้ไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่สามีภรรยา ฟลุค-เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์ ก่อนหน้านี้ได้รวบรวมข้อมูลโรงพยาบาลไหนยังขาดแคลนอุปรณ์ที่จำเป็น เช่น mask face shield ชุดกาวกันน้ำ และอุปกรณ์จำเป็นอื่นๆ เพื่อจัดหาอุปกรณ์ดังกล่าวส่งให้กับโรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนทั่วประเทศ

ล่าสุด นาตาลี ได้อัพเดตผ่านทางอินสตาแกรม โดยโพสต์รูปขณะกำลังจัดเตรียมกล่องบรรจุของล็อตล่าสุด พร้อมแคปชั่นว่า “ดีใจของล็อตนี้มาถึงแล้ว ลีกับพี่ฟลุคจะช่วยกันกระจายไปตามโรงพยาบาลต่างจังหวัดให้ทั่วถึงที่สุดนะคะ ล็อตนี้ขอไปตามต่างจังหวัดก่อนเพราะคนอาจเข้าถึงยากกว่าค่ะ ได้ข่าวดีว่าหลายหลายโรงพยาบาลเริ่มได้รับของถึงมือเยอะขึ้นกันแล้ว ที่ไหนยังขาดหนักๆใส่ข้อมูลไว้ใต้ภาพนี้ได้นะคะ เราเป็นส่วนเล็กๆที่ขอส่งกำลังใจให้นักรบชุดขาวและประชาชนทุกคนค่ะ สู้ไปด้วยกันนะ”

ซึ่งมีแฟนๆเข้ามาอนุโมทนาบุญกับทั้งคู่ และยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาระบุชื่อโรงพยาบาลพร้อมที่อยู่และเบอร์ติดต่อกลับ แจ้งความประสงค์ยังต้องการอุปกรณ์จำเป็นอีกจำนวนมาก

View this post on Instagram

ดีใจของล็อตนี้มาถึงแล้ว ลีกับพี่ฟลุคจะช่วยกันกระจายไปตามโรงพยาบาลต่างจังหวัดให้ทั่วถึงที่สุดนะคะ ล้อตนี้ขอไปตามต่างจังหวัดก่อนเพราะคนอาจเข้าถึงยากกว่าค่ะ ได้ข่าวดีว่าหลายหลายโรงพยาบาลเริ่มได้รับของถึงมือเยอะขึ้นกันแล้ว😁👍🏻 ที่ไหนยังขาดหนักหนักใส่ข้อมูลไว้ใต้ภาพนี้ได้นะคะ เราเป็นส่วนเล็กเล็กที่ขอส่งกำลังใจให้นักรบชุดขาวและประชาชนทุกคนค่ะ สู้ไปด้วยกันนะ✌🏻💪🏻💛

A post shared by LeenatalieC (@lee_natalie) on

บทความก่อนหน้านี้ในหลวง ทรงห่วงใย พระราชทานหน้ากากอนามัย 2 ล้านชิ้น แก่บุคลากรทางการแพทย์
บทความถัดไปหมอชี้ “พลาสมา” รักษา “โควิด-19” ต้องลอง แต่ยังไม่มีข้อสรุป ห่วงถ้าเอาไม่อยู่ “หน้าฝน” คือความท้าทาย