“ใครๆ ก็รักลุงป้อม“ แคปชั่น ‘ปารีณา’ หลังโพสต์ภาพคู่ยิ้มหวานสุดๆ จนท.สภาก็ไม่น้อยหน้ามาขอถ่ายด้วย

ปารีณา / วันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและ 5 รัฐมนตรี ซึ่งผลที่ออกมาทั้งหมดได้รับการโหวตไว้วางใจ โดยผู้ที่มีคะแนนเสียงมากที่สุดในการลงมติคือ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีคะแนนไว้วางใจอยู่ที่ 277 เสียง ไม่ไว้วางใจ 50 เสียง และงดออกเสียง 2 เสียง

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพถ่ายคู่พล.อ.ประวิตร ผ่านเฟซบุ๊ก ในกิริยายิ้มแย้มและมีความสุข พร้อมระบุว่า “ใครๆ ก็รักลุงป้อม ขนาดพรรคเพื่อใครยังรัก แล้วปารีณาจะไม่รักได้อย่างไร ท่านประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ”

ขณะเดียวกันทีมงานเบื้องหลัง รองนายฯ ได้รายงานว่าระหว่างเดินทางออกจากรัฐสภา. ได้มีเจ้าหน้าที่ของรัฐสภา ได้มาขอถ่ายภาพร่วมกับลุงป้อม”พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ เพื่อเป็นที่ระลึก พลเอกประวิตรได้ถ่ายรูปกับเจ้าหน้าที่รัฐสภาด้วยสีหน้ายิ้มแย้มและเป็นกันเองกับเจ้าหน้าที่. พร้อมกับกล่าวขอบคุณที่ช่วยกันปฎิบัติหน่าที่อย่างเข้มแข็ง และยังตอบคำถามเจ้าหน้าที่ซึ่งถามว่าท่านเหนื่อยมั้ย. พลเอกประวิตร ตอบว่าไม่เหนื่อย พร้อมกับรอยยิ้มดูสดชื่นหลังจากเสร็จสิ้นการอภิปราย4 วัน 4 คืน

บทความก่อนหน้านี้‘สมศักดิ์’ โต้! ฮั้วฝ่ายค้าน อัดซักฟอกเกินเวลา เผยปกติไม่คุยกันอยู่แล้ว
บทความถัดไป‘สุทิน’ ขอโทษ หลังประเมินผิดพลาด จนไม่เหลือเวลาอภิปรายให้น้อง ๆ อนาคตใหม่