ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน แจงสื่อ ผู้ถูกกล่าวหาบางรายไม่ได้อยู่หน้าศาล ตอนมีเหตุอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน แจงสื่อ ผู้ถูกกล่าวหาบางรายไม่ได้อยู่หน้าศาล ตอนมีเหตุอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

กรณีตำรวจกองปราบปรามเข้าจับกุม พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ ผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่านายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชาย น.ส.พนิดา ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ เจ้าของสำนวนคดีการโอนหุ้นมูลค่า 300 ล้านบาทของเสี่ยชูวงษ์ แซ่ตั๊ง ที่ถูกโอนไปยังบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับ พ.ต.ท.บรรยิน ได้ที่บ้านพักใน จ.นครสวรรค์ ก่อนติดตามจับกุมพรรคพวก รวม 6 คน เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ กล่าวภายหลังเข้าเยี่ยม พ.ต.ท.บรรยินในช่วงเช้าว่า ได้เข้าไปหารือกับสามีกรณีจะชี้เเจงความบริสุทธิ์ของครอบครัวในช่วงวันเวลาเกิดเหตุ ซึ่งตนเห็นมีสื่อบางสำนักนำเสนอข้อมูลว่าในวันเกิดเหตุที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีผู้ถูกกล่าวหาบางรายอยู่ในงานศพของคนคนหนึ่ง ที่ จ.นครสวรรค์ ไม่ได้อยู่หน้าศาลแพ่งกรุงเทพใต้ จุดเกิดเหตุในวันดังกล่าว ทำให้ตนและครอบครัวเองก็พยายามจะขอข้อมูลในส่วนนี้ เพื่อนำมาประกอบการแสดงความบริสุทธิ์ของสามี สำหรับรายละเอียดอื่นๆ พ.ต.ท.บรรยินกำลังพิจารณาและหารือว่าจะบอกข้อมูลใดกับสื่อได้บ้างหรือไม่

ด้าน พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม (ผบก.ป.) กล่าวว่า แม้ตำรวจจะยังไม่พบศพผู้เสียชีวิต แต่ผลการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ของชิ้นส่วนกระดูกที่พบก็เพียงพอในการดำเนินคดีผู้ต้องหาทั้งหมด

บทความก่อนหน้านี้‘แรมโบ้’ หยาม พท.มวยล้มต้มคนดู บอกอายแทนคนอีสาน ปม ‘โจ้’ โชว์วุฒิภาวะต่ำ
บทความถัดไปวิเคราะห์ : อสังหาฯไทย เผชิญ “เพอร์เฟ็กต์สตรอม” ลูกใหญ่