“ประยุทธ์” คุยสมคิด-อุตตม แต่เช้า ก่อนทำบุญ 50 วันให้บิดาแบบส่วนตัว

“ประยุทธ์” คุยสมคิด-อุตตม แต่เช้า คาดหามาตรการเยียวยาภาคธุรกิจ ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิท-19 ก่อนทำบุญ 50 วันให้บิดาแบบส่วนตัว

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เมื่อวันที่ 21 ก.พ.ว่า พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางเข้าปฎิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 08.40 น.โดยมีนายสมคิด จตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี นายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง เข้าพบ คาดเป็นการหารือถึงมาตรการช่วยเหลือเยียวยาผู้ประกอบการธุรกิจ หลังได้รับผลกระทบจากโควิท-19 ซึ่งล่าสุดที่ประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคติดต่ออุบัติใหม่แห่งชาติเมื่อวันที่ 20 ก.พ.มีมติให้หามาตรการและนำเข้าสู่ที่ประชุม ครม.ครั้งหน้า

ทั้งนี้เวลา 10.00 น.พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางไปวัดวัดโสมนัสราชวรวิหาร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร เพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศล ครบ 50 วัน ให้กับพ.อ.ประพัฒน์ จันทร์โอชา บิดา เป็นการส่วนตัว ซึ่งพ.อ.ประพัฒน์ เสียชีวิตและจะครบ 50 วัน ในวันที่ 24 ก.พ.แต่เนื่องจาก พล.อ.ประยุทธ์ มีภารกิจชี้แจงญัตติการอภิปรายไม่ไว้วางใจจึงเลื่อนวันทำบุญเป็นวันนี้

จากนั้น เวลา 14.00 น.พล.อ.ประยุทธ์ในฐานะ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมสภากลาโหม

บทความก่อนหน้านี้แมลงวันในไร่ส้ม / ปะทะสนั่นเว็บ ยุบ-ไม่ยุบ ‘อนค.’ อีกไฮไลต์การเมืองไทยๆ
บทความถัดไปจุติ ฝากสมาคมฌาปนกิจฯ ร่วมสร้างครอบครัวเข้มแข็ง