“สมศักดิ์” สวมบทกาวใจ ”สิระ-เทพไท” หันจับมือ เลิกเดือดใส่กันแล้ว

“สมศักดิ์” สวมบทกาวใจ ”สิระ-เทพไท” ด้านสิระ ลั่น จับมือ”เทพไท”แล้ว เลิกฟ้อง พร้อมร่วมงานด้วยหากมีโอกาส

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผย กรณีในวันพรุ่งนี้ (15 พฤศจิกายน) จะไปฟ้องนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในข้อหาหมิ่นประมาท จากกรณีกล่าวพาดพิงและเปรียบเทียบว่า “ถ้าเล่นกับหมา หมาจะเลียปาก” ว่า วานนี้ตนได้เจอกับนายเทพไทที่รัฐสภา ซึ่งนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้เป็นกาวใจให้ตนกับนายเทพไทได้พูดคุย ปรับความเข้าใจกัน

“ท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ กล่าวกับตนว่า อย่าให้ต้องถึงขั้นมีการฟ้องร้องกันเลย คนกันเองทั้งนั้น ยังต้องทำงานร่วมกันในสภาอีกนาน ก็อยากจะให้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน”นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า จากนั้นตนและนายเทพไทก็ต่างให้อภัยซึ่งกันและกัน ซึ่งตนตัดสินใจที่จะไม่ฟ้องนายเทพไทแล้ว และขอขอบคุณท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ที่มาเป็นกาวใจให้ โดยส่วนตัวตนก็เคารพท่านมาก และเข้าใจในความปรารถนาดีของท่าน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า วันข้างหน้าหากมีโอกาสยังสามารถร่วมงานกับนายเทพไทได้หรือไม่ นายสิระ กล่าวว่า ตนกับนายเทพไทไม่มีอะไรติดค้างใจกันแล้ว ลูกผู้ชาย จบแล้วก็คือจบ จากนี้หากได้มีโอกาสร่วมงานกับนายเทพไท ตนก็พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่

บทความก่อนหน้านี้“ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ-กชกร วงอาคม” ติดโผ 100 ดาวรุ่งผู้เปลี่ยนโลกปี 62 ของนิตยสารไทม์
บทความถัดไปศาลจับมือตม.เชื่อมข้อมูลตรวจสอบผู้ต้องหาห้ามออกนอกประเทศ แบบเรียลไทม์ สกัดให้ทันเวลา