เต็มแล้ว! “ร้อยเดียว เที่ยวทั่วไทย” รอเปิดรับใหม่พรุ่งนี้

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 6.00 น.เป็นการเริ่มโครงการโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว “ถึงเวลาทัวร์ให้ทั่วไทย” ใน 2 แคมเปญ คือ “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” และ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” โดยโครงการร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทยจะนำสินค้าด้านการท่องเที่ยวมาร่วมโครงการขายราคา 100 บาท

จำนวน 40,000 รายกร จำนวน 4 วัน คือวันที่ 11 -12 พ.ย. และวันที่ 11 – 12 ธ.ค. ตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น. แบ่งเป็น วันละ 10,000 รายการ วันแรก เปิดโครงการมีคนสนใจจำนวนมากทำให้มีการจองสิทธิ์เต็มจำนวนภายใน 15 นาที หากใครสนใจต้องดำเนินการใหม่ในวันที่ 12 พ.ย. แต่ในส่วนของ โครงการ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” ยังมีสินค้าให้เลือกและเข้าใช้สิทธิกันอยางต่อเนื่อง

สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนทาง www.tourismthailand.org/ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย หรือ www.ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย.com รับสิทธิ์ชำระเงินเพียง 100 บาท เลือกของขวัญใน 5 หมวด

  • 1. หมวดการเดินทาง อาทิ บัตรโดยสารเครื่องบินและรถบัสปรับอากาศ
  • 2. หมวดที่พัก
  • 3. หมวดอาหารและเครื่องดื่ม
  • 4. หมวดแพคเก็จทัวร์
  • 5. หมวดแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมนันทนาการ และอื่นๆ

ซึ่งมีของขวัญทั้งหมด 40,000 ชิ้น (รายการ) ให้สิทธิ์วันละ 10,000 สิทธิ์ สิทธิ์ละ 1 รายการ

ส่วน “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ผ่าน www.tourismthailand.org/เที่ยววันธรรมดา หรือ www.เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก.com นำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 80% เพื่อกระตุ้นการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยมีสินค้า 9 กลุ่มให้เลือก ทั้งบัตรโดยสาร สายการบิน ที่พักระดับ 5 ดาว เช่น ศรีพันวา ภูเก็ตวิลล่า สินค้าด้านสุขภาพและความงาม สินค้าระดับพรีเมี่ยม กิจกรรมท่องเที่ยวชุมชน ฯลฯ

บทความก่อนหน้านี้ไทยเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง “อินเดีย-ปากีสถาน” ในบริบทการก่อการร้ายได้อย่างไร? 
บทความถัดไป“โภคิน” พร้อมหากพรรคเสนอนั่ง ประธาน กมธ. ศึกษาแก้ รธน. ด้าน “วัฒนา”เชื่อ ส.ว.ส่วนใหญ่รอฟังเสียงปชช.