‘อภิรักษ์’ ควง ‘สามารถ’ ลุยช่วยผู้สมัครสามพราน หาเสียง ชูแก้ปัญหารถติดแยกเทียนดัด เรียกคะแนน

‘อภิรักษ์’ ควง ‘สามารถ’ ลุยช่วยผู้สมัครสามพราน หาเสียง ชูแก้ปัญหารถติดแยกเทียนดัด เรียกคะแนน

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่บริเวณแยกเทียนดัด ต.ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน อดีตผู้ว่ากรุงเทพมหานคร นายสามารถ ราชพลสิทธิ์ อดีตรองผู้ว่ากรุงเทพมหานคร พร้อมคณะเดินทางมาช่วยนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 3 โดยนายอภิรักษ์ และนายสามารถ ได้มาดูจุดที่นายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครรับเลือกตั้ง พร้อมชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากการจราจรบริเวณแยกเทียนดัด และแยกโรมัน ได้ทำหนังสือถึงนายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และได้เดินทางมาดูพื้นที่สี่แยกไฟแดงเทียนดัด -หมอศรี ถนนเพชรเกษม ต.ยายชา ตามที่มีชาวบ้านร่องขอด้วยตนเองมาแล้วนั้น เพื่อให้เกิดรูปธรรมมากขึ้นจึงได้มาดูพื้นที่จริงอีกครั้ง และมาช่วยรณรงค์ให้พ่อแม่ พี่น้อง ชาวสามพรานออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งส.ส.เขต5 นครปฐม เลือกพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 3 ท่านจะไม่ผิดหวัง คนสามพรานพร้อมช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องชาวสามพราน ต้องหมดทุกข์แน่นอน

นายอภิรักษ์ กล่าวว่า ขอเชิญชวนให้พี่น้องชาวสามพรานเลือกนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัคร พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 3 เป็นคนสามพรานโดยกำเนิดรู้ปัญหาเรื่องนี้มาโดยตลอด และได้ร่วมกันหาทางแก้ไขปัญหาจราจรให้กับพี่น้องชาวสามพราน

นายสามารถ กล่าวว่า จากการที่ลง มาดูพื้นที่จริง และช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมไม่มีการเรียนหนังสือก็บังมีปัญหาเรื่องรถติดเป็นคิวยาว รอไฟเขียวหลายร้อยเมตร โดยแนวทางการแก้ไขปัญหารถติดคือ ควรจะสร้างสะพานลอยข้ามแยกเทียนดัด และแยกโรมัน ซึ่งนายสุรชัย มีแนวคิดที่จะผลักดันโครงการนี้ขึ้นมา และได้ทำหนังสือถึง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม นายถาวร เสนเนียมให้ช่วยผลักดัน คิดว่าถ้าทำเป็นสะพานยกระดับจะช่วยลดปัญหาการจราจรบริเวณนี้ได้เป็นอย่างดี

บทความก่อนหน้านี้“สนธิรัตน์”ยันไทยใช้แก๊สราคาถูก หลังมีคนชอบพูด มีแก๊สในอ่าวไทย แต่ ปชช.กลับใช้แพง
บทความถัดไปE-DUANG : ลักษณะ พลวัต งบประมาณ ลักษณะ พลวัต พรรคการเมือง