‘ถาวร’ มั่นใจ! ปชป.ชนะเลือกตั้งนครปฐม ชี้ โดมิโนแบบกทม. มันจบไปแล้ว มั่นใจไม่ซ้ำรอย 24 มี.ค.

‘ถาวร’ มั่นใจ ‘สุรชัย’ ผู้สมัครนครปฐม ปชป. ชนะเลือกตั้งซ่อม ชี้ โดมิโนกทม. มันจบไปแล้ว ไม่ซ้ำรอย 24 มี.ค.

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 4 ตุลาคม ที่ตลาดธันยา ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายปริญญ์  พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรค พ.ท.สินธพ แก้วพิจิตร รองเลขาธิการพรรคส.ส.เขต1นครปฐม พร้อมคณะ เดินทางมาช่วยนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส. เขต5 นครปฐม หมายเลข 3 เพื่อหาเสียงกับชาวอ้อมใหญ่ ชาวยายชา และคนสามพราน โดยนายถาวร กล่าวว่า นายสุรชัย มีความมุ่งมั่นที่จะอาสาเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน ด้านการคมนาคม การจราจรและการลดอุบัติเหตุทางถนนถนนเพชรเกษมบริเวณแยกเทียนดัด แยกโรมัน และแยกคลองใหม่ ให้ได้มีสะพานต่างระดับข้ามแยกเพื่อระบายการจราจร ที่มาวันนี้ไม่ได้มาสัญญาว่า จะให้ แต่มารับทราบปัญหาและลงมาดูพื้นที่จริง ว่าเรื่องและปัญหาที่ชาวสามพรานเดินทางเข้าไปร้องเรียน.และร้องขอสะพานยกระดับข้ามแยกทั้งสามนี้ เป็นอย่างไร เมื่อมาทราบปัญหาต่างๆก็ต้องนำเรื่องนี้เข้าสู่บอร์ด และให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องไปสำรวจตรวจสอบ ทำประชาวิจารณ์ให้เป็นเรื่องเป็นราว ให้ถูกต้องตามขั้นตอน

“วันนี้เมื่อมาดูและทราบปัญหาแล้ว ก็ถือโอกาสเดิยพบปะพี่น้องชาวสามพรานในตลาดธันยาแห่งนี้ และได้ดูการจับจ่ายใช้สอย เศรษฐกิจชุมชน พ่อค้าแม่ค้าต่างค้าขายกันอย่างมีความสุข และได้เชิญชวนให้พี่น้องชาวสามพราน ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต5 สามพราน ในวันพุธ ที่ 23 ตุลาคมนี้อีกครั้ง เลือกสุรชัย อนุตธโต คนสามพรานติดดิน เข้าไปช่วยแก้ไขปัญหา และพัฒนานครปฐม” นายถาวร กล่าว

นายถาวร กล่าวถึงคะแนนของพรรคปชป.ในกทม.อาจจะกระทบเป็นโดมิโนถึงสามพราน เขตเลือกตั้งที่ 5 ว่าในช่วงเลือกตั้งทั่วไป 24มีนาคมที่ผ่านมานั้น เป็นการเข้าใจผิดและความกังวลของพี่น้องประชาชนอันเกิดจากการดำเนินการที่ผิดพลาดในเชิงของการรณรงค์หาเสียงบางเรื่อง จากการที่ตนอยู่ในวงการการเมืองมายาวนาน และได้สัมผัสพี่น้องประชาชน ผมมั่นใจว่า พี่น้องประชาชนคลายความกังวลในเรื่องของการแบ่งกลุ่ม แบ่งพวกทางการเมืองไปแล้วด้วยเหตุว่า ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่เค้าไม่มั่นใจว่า ระบอบการเมืองยุคเก่าจะกลับมาครองบ้านครองเมือง จึงนำไปสู่ความแตกแยกขณะนี้ ความมั่นคงเป็นเรื่องที่พี่น้องประชาชนต้องการพอๆกับการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ เพราะฉะนั้นโดมิโนที่พูดถึงในความกังวลนั้น จะมีมาถึงสามพรานหรือไม่ โดมิโนตรงนั้นสาเหตุที่เกิดโดมิโนมันหายไปแล้ว จบไปแล้วพี่น้องประชาชนเข้าใจประชาธิปัตย์ดีแล้วและในการเลือกตั้งครั้งนี้ผมมั่นใจว่าอดีตสจ.สุรชัย อนุตธโต มีโอกาสสูงมากที่จะได้รับเลือก และได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน

บทความก่อนหน้านี้‘พล.ต.บุรินทร์’ ลั่น ไม่กลัว! พร้อมไปพบ กมธ.กฎหมาย ยันทำตามหน้าที่ ไปว่ากันในชั้นศาล
บทความถัดไปแรมโบ้อีสาน เผยช่วยงานบิ๊กตู่งานหนักรับเรื่องทุกข์ชาวบ้านบุกทำเนียบ พร้อมบู๊แจงการเมือง