เพจดัง สวนกลับ “ประยุทธ์” ถ้าทักษิณอยู่ สามารถแก้วิกฤตได้แน่ แนะทำให้ดีกว่าแทนโวยวาย

โลกออนไลน์ มีการแชร์ข้อความจากเพจ Drama-addict เพจดังที่มีคนกดไลค์กว่า 2.2 ล้านคน ที่โพสต์เรื่องราวแสดงความเห็นหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี วิจารณ์ กล่าวถึงคนแดนไกลว่าต่อให้เป็นคนแดนไกล ก็แก้ปัญหาวิกฤตน้ำท่วมขณะนี้ไม่ได้ โดยเพจดังกล่าวระบุว่า

“เรียนลุงตู่ด้วยความหวังดีนะ ไอ้คนแดนไกลที่ลุงพูดถึงน่ะ เชื่อว่าถ้าตอนนี้มันยังอยู่ในไทย มันทำได้แน่ เพราะเขาเคยทำมาแล้ว ตอนไทยโดนสึนามิถล่ม หรือตอนเกิดเหตุวิกฤตอย่างคนไทยถูกตามล่าในกัมพูชา แล้วทักษิณเขาลงมาบัญชาการ ณ ตอนนั้นทันที ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่ การตั้งศูนย์ประสานงาน บัญชาการ ประชาสัมพันธ์ ต่างๆ นานา หรืออย่างตอนคนไทยกำลังจะถูกเผาอยุ่รอมร่อในกัมพูชา แกก็ส่งเครื่องบินไปรับคนไทยออกมาทันที”

“คือที่พูดนี่ไม่ใช่อะไร ทักษิณแกก็คน มีขาว มีดำ มีเทาๆ คนรักก็เยอะ คนเกลียดก็เยอะ แต่ที่ต้องยอมรับอย่างนึงคือ”

เขามี “ความเป็นผู้นำ” จริงๆ ว่ะ

“ถ้าลุงอยากให้คนลืมทักษิณให้ได้ ทำแบบเขาสิวะ แล้วทำให้ดีกว่า พิสูจน์ด้วยการทำให้ประชาชนดู ไม่ใช่ให้สัมภาษณ์ออกสื่อให้คนเสื่อมศรัทธาไปทุกวันๆๆๆ แบบนี้ คือกรูก็ไม่ได้เชียร์แม้วอะไรนะตอนนี้ แต่เห็นลุงมึงทำตัวแบบนี้กรูก็อวยลุงแม่งไม่ลงจริงๆ ปล.ทักษิณติดต่อเอาเลขที่บัญชีทางหลังไมค์ได้นะครับ”

ทั้งนี้ หลังเพจดังกล่าวโพสต์ข้อความ มีผู้เข้ามากดไลค์กว่า 8 หมื่นคน แสดงความเห็นกว่า หมื่นข้อความ และแชร์ต่อ กว่า 1.5 หมื่นครั้ง

บทความก่อนหน้านี้‘ณัฏฐพล’ ดูร่างรับ น.ร.ปี’63 แล้ว ให้กระจายอำนาจสู่พื้นที่ ปัดคอมเม้นท์ ร.ร.ดังสอบ 100%
บทความถัดไปส่อโผพลิก! สปน. เตรียมชง ครม. ตั้งปลัดสำนักนายกฯ คนใหม่ ‘ไก่อู’ อาจวืด