“วิษณุ” ไม่ตื่นเต้น ถูกฝ่ายค้านซักฟอก ‪18 ก.ย.นี้ แค่ตอบไปตามความจริง

“วิษณุ” ไม่ตื่นเต้น ถูกฝ่ายค้านซักฟอก ‪18 ก.ย.นี้ ยันตอบแต่ความจริง เผย เลือกตั้งซ่อมนครปฐม ครม.หารือพรุ่งนี้ก่อนออก พรฎ.เลือกตั้ง‬

เมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่รัฐสภา เกียกกาย นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการอภิปรายทั่วไป โดยไม่ลงมติ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ของฝ่ายค้านที่จะมีขึ้น‪ในวันที่‬ ‪18 กันยายนนี้ว่า ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเอาไว้เป็นพิเศษ เพราะไม่ทราบว่าฝ่ายค้านจะตั้งคำถามว่าอย่างไร มีแต่ความจริงที่จะเอามาตอบ อะไรจะเกิด ก็ให้มันเกิดไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่รู่สึกว่าจะเป็นปรากฎการณ์น่าตื่นเต้นอะไร‬

นายวิษณุ ยังกล่าวถึงการจัดการเลือกตั้งซ่อมในพื้นที่เขต 5 จ.นครปฐม แทนผู้สมัครของพรรคอนาคตใหม่ที่ลาออกจากตำแหน่งว่า เป็นเรื่องที่ต้องหารือกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ว่ามีการกำหนดวันและแผนการจัดเลือกตั้งซ่อมอย่างไร ก่อนที่คณะรัฐมนตรี(ครม.)จะออกพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งตามกระบวนการ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าที่ประชุมครม. จะมีการพูดคุยกันในวันพรุ่งนี้ (‪19‬ ‪ก.ย.) เพราะจะต้องดำเนินการจัดเลือกตั้งภายใน ‬45 วัน แต่ในส่วนของพ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 จ.กำแพงเพชรนั้น ยังไม่เริ่มนับหนึ่ง

บทความก่อนหน้านี้บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงานครบรอบ 20 ปี ดำเนินธุรกิจมาด้วยความมั่นคง แข็งแกร่ง
บทความถัดไป‘ณัฏฐพล’ ดูร่างรับ น.ร.ปี’63 แล้ว ให้กระจายอำนาจสู่พื้นที่ ปัดคอมเม้นท์ ร.ร.ดังสอบ 100%