19 ก.ย. พปชร.เปิดโรงแรมหรูติวเข้มสมาชิก ช่วงเย็นนัด ‘ครม.-พรรครัฐบาล’ ทานมื้อเย็น

19 ก.ย. พปชร.เปิดโรงแรมหรูติวเข้มสมาชิก ช่วงเย็นนัด ‘ครม.-พรรครัฐบาล’ ทานมื้อเย็น-พูดคุยกระชับสัมพันธ์ จับตา ‘บิ๊กตู่’ ร่วมวงครั้งแรก

เมื่อวันที่ 16 กันยายน มีรายงานข่าวว่า พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เตรียมจัดสัมมนา ส.ส. สมาชิกพรรค และกรรมการบริหารพรรค ในวันที่ 19 กันยายนนี้ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กทม. เพื่อพูดคุยภาพรวมการทำงานภายหลังปิดประชุมรัฐสภาสมัยประชุมสามัญประจำปีครั้งที่หนึ่ง พร้อมกำหนดแนวทางการทำงานระยะสั้นและระยะยาว ของพรรค พปชร.

เพื่อขับเคลื่อนตามนโยบายรัฐบาลในการพัฒนาประเทศและชีวิตควมเป็นอยู่ของประชาชนให้ดีขึ้น แก้ปัญหาให้ตรงจุดตามบริบทของแต่ละพื้นที่ ตรงตามความต้องการ เพื่อให้พรรค พปชร.อยู่ในใจของประชาชน นอกจากนี้ ในช่วงเย็นพรรค พปชร.ในฐานะแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ได้เชิญคณะรัฐมนตรี(ครม.) แกนนำ และส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลมาพูดคุยการทำงาน แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น รับประทานอาหารเย็นกระชับสัมพันธ์

ทั้งนี้ หากกำหนดการไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะมาเป็นประธานฯพร้อมทั้ง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค พปชร. โดยงานพบปะครั้งนี้ถือได้ว่า เป็นครั้งแรกของนายกฯ ที่จะมาพบและพูดคุยสมาชิกพรรค พปชร.และ ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลทั้งหมดแบบเป็นกันเองหลังจัดตั้งรัฐบาลเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา และผ่านการอภิปรายทั่วไปของฝ่ายค้าน

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : ปรากฏการณ์ ห้องผ่าตัด สัตหีบ โยงยาว หมวกเชฟ ที่เกาะสมุย
บทความถัดไปสมชัยชง 4ทางออกให้”ธรรมนัส”แนะ เว็บสภาเปลี่ยนประวัติจบม.เดิม-แจ้งความคนชวนเรียน