‘ตั๊น’ โพสต์ย้อน 10 ปีบนสนามการเมือง ย้ำนำทุกปัญหามาแก้ไข ขอตอบแทนทุกคะแนนที่ให้

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์อินสตาแกรม ถึงการทำงานในหน้าที่ ภายหลังจากได้หารือขอความช่วยเหลือ ไปยังกระทรวงศึกษาธิการ ช่วยเร่งจัดสรรงบประมาณดูแล โรเงรียนสานฝันปันรักมูลนิธิ จ.สงขลา และ โรงเรียนนาอ้อวิทยา จ.เลย ที่เธอบอกว่าได้ลงพื้นที่ต่อเนื่องตลอด 4 ปี เพื่อรับฟังปัญหาด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ ยังได้โพสต์อีกว่า

“10 ปี บนเส้นทางการเมือง ตั๊นทำงานลงพื้นที่มาโดยตลอด ได้เล็งเห็นถึงปัญหา และความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชนในทุกภูมิภาค ไม่ว่าเรื่องระดับท้องถิ่นจนถึงระดับประเทศ เราในฐานะผู้แทนของประชาชน จะต้องทำหน้าที่อย่างเต็มที่ นำทุกปัญหาที่ทางหน่วยงานภาครัฐอาจจะไม่เข้าถึง นำมาหารือ ดำเนินการ ติดตาม แก้ไขให้ในสภา ชีวิตของทุกคนมีคุณค่า และค่าของคนไม่ได้วัดอยู่ที่มีหรือจน แต่ในเมื่อเรามีโอกาสที่จะมายืนตรงจุดนี้ เราก็จะต้องทำหน้าที่ เป็นปากเป็นเสียง แทนพี่น้องประชาชนให้ได้มากที่สุดค่ะ #ทำงานตอบแทนทุกคะแนนที่มอบให้ประชาธิปัตย์”

View this post on Instagram

๑๐ ปี บนเส้นทางการเมือง ตั๊นทำงานลงพื้นที่มาโดยตลอด ได้เล็งเห็นถึงปัญหา และความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชนในทุกภูมิภาค ไม่ว่าเรื่องระดับท้องถิ่นจนถึงระดับประเทศ เราในฐานะผู้แทนของประชาชน จะต้องทำหน้าที่อย่างเต็มที่ นำทุกปัญหาที่ทางหน่วยงานภาครัฐอาจจะไม่เข้าถึง นำมาหารือ ดำเนินการ ติดตาม แก้ไขให้ในสภา ชีวิตของทุกคนมีคุณค่า และค่าของคนไม่ได้วัดอยู่ที่มีหรือจน แต่ในเมื่อเรามีโอกาสที่จะมายืนตรงจุดนี้ เราก็จะต้องทำหน้าที่ เป็นปากเป็นเสียง แทนพี่น้องประชาชนให้ได้มากที่สุดค่ะ #ทำงานตอบแทนทุกคะแนนที่มอบให้ประชาธิปัตย์

A post shared by จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร (Tant) (@chitpas) on

View this post on Instagram

ทุกวันพุธ พฤหัส ร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฏรครั้งแรก ณ รัฐสภาใหม่ ส่วนพรุ่งนี้เช้าประชุมใหญ่กลุ่มมิตรภาพฯ ไทย-สหราชอาณาจักรและต่อด้วยการประชุมคณะผู้แทนรัฐสภาไทย เพื่อเตรียมการประชุมใหญ่สมัชชารัฐสภาอาเซียน AIPA ครั้งที่ ๔๐ ค่ะ 💪🏻🇹🇭 ขอบพระคุณภาพจาก #VoiceTV ค่ะ

A post shared by จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร (Tant) (@chitpas) on

บทความก่อนหน้านี้‘จาตุรนต์’ ชี้ 3แสนล้านกระตุ้นศก.ไม่ใช่งบฯ แต่เป็นภาพฝันของรบ. ถึงการหมุนเวียนเงินในระบบ
บทความถัดไปเอนก เขียนถึงฮ่องกง แปลกใจคนหนุ่มสาว ไม่จำอดีตอันละโมภ หยามเหยียดจีนของฝรั่ง