‘ซินแสดัง’ชี้’ดาวมฤตยู’ทับดวงประเทศ ทำป่วน! สะเทือนรัฐบาล ‘บิ๊กตู่’โดนด้วย

ซินแสเข่งชี้’ดาวมฤตยู’มาเร็วกระเทือนรัฐบาล นักการเมืองดวงตกทำวุ่นใช้โซเชียลสร้างขัดแย้งทยอยเจอคดี

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้ตรวจพบดวงเมืองเป็นลบกับดาวมฤตยูเข้าหาดวงเมืองที่มาเร็วมากเป็นลักษณะดาวมฤตยูทับดวงประเทศ โดยหลังวันที่ 7 สิงหาคม จะมีผลรุนแรงให้ระวังความไม่สงบ ระวังรัฐบาลมีผลกระทบ ซึ่งไม่ใช่ดวงพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตกแต่เป็นเพราะดวงเมืองโคจรปะทะ ทำให้วุ่นวายขัดแย้งอาจจะมีผลกระเทือนรัฐบาล ทำให้นายกฯอาจจะได้รับอานิสงค์จากแรงปะทะ

ซินแสเข่ง กล่าวว่า จากการวิเคราะห์ดวงเมืองความจริงแล้วในปี 2562 เป็นปีกุน โฉลกกับดวงเมืองที่จะเพิ่มพลังความสงบสุขให้บังเกิดขึ้น และปีนี้เป็นจุดเริ่มต้นของรอบ 12 ปีที่จะทำให้ประเทศไทยเดินหน้า การเมืองการเลือกตั้งได้เข้าสู่ระบบประชาธิปไตยเป็นไปตามคาดหวังตามวิถีโคจรของดวงดาวอีกทั้งดวงของนายกรัฐมนตรีมาแรงสมทบกับดวงเมืองจึงเหมือนกับฟ้าลิขิต เพราะฉะนั้นดวงประเทศต้องไปได้ดี

” แต่เพราะดวงนักการเมืองที่ดวงตกสร้างเหตุให้เกิดความวุ่นวายให้เกิดขึ้นไม่รู้จบ ผู้นำต้องแก้ปัญหา ยิ่งตกดวงโลกโซเชียลเป็นชนวนก่อให้เกิดการขัดแย้งมากขึ้น เพราะสู้กับสิ่งที่มองไม่เห็นตัว และดวงแห่งโลกโซเชียลก็มาแรงจนคนไทยใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างความขัดแย้งให้วุ่นวายมากขึ้น หากกฎหมายไม่ใช้บังคับเต็มที่ปัญหาอาจจะทำให้รัฐบาลแก้ไขไม่ตก แต่ปี 2563 ปัญหาโลกโซเชียลแตกแน่ เพราะเป็นปีแห่งการทำลายงานด้านอิเล็กทรอนิกส์ ” ซินแสเข่ง กล่าว

ซินแสเข่ง กล่าวอีกว่า ในยุคปี 2562 ดวงทหารมาแรงยังไงก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่คนที่ไม่สมหวังก็มากพอที่จะเป็นตัวป่วน หากไม่เล่นการเมืองแบบกีฬา เพราะนักการเมืองดวงตกมากโอกาสที่จะมาเป็นผู้นำนั้นคงเป็นไปไม่ได้ ยิ่งเป็นผู้นำยิ่งทำบ้านเมืองแย่ขาดการยอมรับ หันไปสู้แบบลับหลังหวังทำลายจนเข้าประเด็นคนไทยทำร้ายคนไทยด้วยกันเอง และยังเชื่อว่าดวงนายกฯประยุทธ์ยังต้องนำพาประเทศ ด้วยเหตุนี้ความจริงดวงเมืองกับดวงปีหน้าจะเป็นปีแห่งความสุขที่จะทำให้ประเทศไทยเดินหน้าก้าวสู่ความสำเร็จในเวทีโลกด้วยซ้ำ

“ให้ดูผลจากดาวมฤตยูตอนนี้ได้เห็นนักการเมืองดวงตกทยอยโดนคดีกันหลายคนทั้งเรื่องเก่า และเรื่องใหม่กล่าวหากันตามมาใครเคยทำอะไรไว้ให้รอดู” ซินแสเข่งกล่าวในที่สุด

บทความก่อนหน้านี้อัยการฯ ลั่น ขอตัว ‘ปู’ ดำเนินคดีที่ไทย แม้ได้สัญชาติเซอร์เบีย ถ้ารู้ชัดอยู่ที่ไหน!
บทความถัดไปเพจไทยคู่ฟ้า แจงข่าวปลอมคำพูดนายกฯบอกอย่าฝันจะลาออก เตือนผู้ไม่หวังดีหยุดทำ