ส.ส.พปชร.ใจป้ำ! ควักเงินแสน ให้คนชี้เบาะแส ผู้ลอบวางระเบิดศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

ส.ส.พลังประชารัฐ ใจป้ำ! ประกาศมอบ “100,000” ให้ผู้ชี้เบาะแส ลอบวางระเบิด “ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะฯ”
เมื่อวันที่ 3 ส.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงเหตุการณ์ลอบวางระเบิดหลายพื้นที่ใน กทม.โดยเฉพาะพื้นที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ซึ่งตนเป็น ส.ส.ว่า การก่อความไม่สงบไม่ว่าจะหวังผลในเรื่องอะไร ผลที่ได้รับออกมา คือ ความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

นี่คือสิ่งที่สำคัญประชาชนที่ต้องออกจากบ้าน เดินทางไปปฎิบัติภารกิจในชีวิตประจำวัน กลายเป็นแพะและได้รับความเดือดร้อนมากที่สุด ตนไม่อยากประณามผู้ที่ก่อเหตุ เพราะคนที่ทำชั่ว ไม่จำเป็นต้องให้ผู้อื่นลุกขึ้นมาชี้หน้าว่าคุณทำชั่ว มนุษย์ทุกคนย่อมรู้อยู่แก่ใจว่า การกระทำของตัวเองเรียกว่าทำดีหรือทำชั่ว

“ผมขอความร่วมมือจากประชนชนในพื้นที่ หากมีเบาะแสผู้ที่ลงมือกระทำ ขอให้แจ้งมาที่ผม หรือที่บ้านเรือนไทย แจ้งวัฒนะ ผมมีสินน้ำใจให้ผู้ที่แจ้ง 100,000 บาท”นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวว่า วันนี้ขอให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีและคณะทำงานทุกฝ่าย ตนในฐานะคนไทยคนหนึ่ง อยากเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น และต้องการช่วยทางการจับคนชั่วทำร้ายประเทศมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะเมื่อรู้ว่าเป็นการกระทำของกลุ่มใด นั่นจะทำให้ประชาชนปลอดภัยได้มากที่สุด

บทความก่อนหน้านี้เดินตามดาว /หมอทรัพย์ สวนพลู/ประจำวันที่ 2-8 สิงหาคม 2562
บทความถัดไปสนทนา “โชเล่ย์ ดอกกระโดน” จากอดีต “ตลกดัง” สู่ “ยูทูบเบอร์-คอนเทนต์ครีเอเตอร์” ดาวรุ่ง