‘เสี่ยหนู’ส่งคนดูรังใหม่ ‘เทวัญ’ เตรียมเปิดห้องรับสื่อ ‘จุรินทร์’ไม่เรื่องมาก อยู่ไหนก็ได้

ทำเนียบคึกคัก “เสี่ยหนู” ส่งคนดูรังใหม่ “เทวัญ” เผย เตรียมเปิดห้องรับสื่อ ด้าน “จุรินทร์” บอก ไม่เรื่องมาก อยู่ห้องไหนก็ได้

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ในฐานะรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ส่งคณะทำงานมาดูห้องทำงาน ที่บัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล โดยเลือกเอาห้องทำงานชั้น 3 ซึ่งเดิมเป็นของ พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย โดยคณะทำงานระบุว่า จากนี้จะกลับไปรายงานนายอนุทิน ก่อนจะขนของเข้ามา โดยไม่จำเป็นต้องตกแต่งอะไรเพิ่มเติม

จากนั้นเวลา 14.55 น. นายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ในฐานะรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้มอบหมายให้นายชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา ผู้อำนวยการพรรค และนางน.ส.อัญชลี บุสสุวัณโณ เหรัญญิกพรรค มาดูห้อง ที่ชั้น 2 ตึกบัญชาการ 1 โดยนายชลิตรัตน์ ระบุ ห้องดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องปรับปรุงใดๆ ขณะที่ นายเทวัญ ให้สัมภาษณ์ที่อาคารทีโอที ถ.แจ้งวัฒนะว่า ยังไม่มีฤกษ์เข้าทำเนียบรัฐบาล แต่จะหาโอกาสพาผู้สื่อข่าวไปดูห้องทำงานด้วยเหมือนกัน

ส่วน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ จะได้ห้องทำงานรองนายกฯ ที่ชั้น 4 โดยคนใกล้ชิด เปิดเผยว่า นายจุรินทร์ ยังไม่ได้ส่งเจ้าหน้าที่มาดูห้อง และเจ้าตัวก็ไม่เรื่องมาก สามารถทำงานในห้องใดก็ได้ เพราะมีของไม่มากนัก

ชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา

 

บทความก่อนหน้านี้‘ป๋าเหนาะ’ จวกนักกม.คนหนึ่ง ใจร้าย ร่างรธน.ปล้นอำนาจปชช. ลั่น พท.จากนี้ ‘หญิงหน่อย’ นำ
บทความถัดไป‘หญิงหน่อย’ ลั่น พท.ยุคใหม่ ต้องแข็งแกร่ง สู้ 3 ความท้าทาย ปชต.จอมปลอม-ศก.ล้มเหลว