พปชร.ส่ง”พ.อ.สุชาติ”ชิงเก้าอี้นายก อบจ.สงขลา ระดมมืออาชีพร่วมทีม ขยายผลนโยบายพรรค

พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล ว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ระดมมืออาชีพร่วมทีม ขยายผลนโยบายประชารัฐ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ สวัสดิการมารดาประชารัฐ อสม. ผู้สูงอายุ ถึงรากหญ้าครัวเรือน “หาดใหญ่” ซบเซา เก็บข้อมูลความต้องการของทุกแขนง มาชงเป็นนโยบายเพื่อปฏิบัติการแก้ไข

วันที่ 11 ก.ค. 2562 พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล อดีตผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐภาคใต้(พปชร.)ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)สงขลาเปิดเผยว่า พรรค พปชร.มีนโยบายที่จะทำงานการเมืองระดับท้องถิ่น เตรียมส่งผู้สมัครนายก อบจ.หลายพื้นที่ เพื่อให้นโยบายพรรคเข้าถึงรากหญ้าอย่างแท้จริง

“พรรค พปชร.ให้ความสำคัญกับผู้มีรายได้น้อยเช่นนโยบายสวัสดิการแห่งรัฐ มีบัตรประชารัฐ มารดาประชารัฐ อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน(อสม.)และผู้สูงอายุ”

พ.อ.สุชาติเปิดเผยว่า ด้านธุรกิจท่องเที่ยวใน จ.สงขลา ที่มีการพูดคุยกันมากในขณะนี้ว่าเกิดภาวะซบเซา ตนกำลังให้คณะทำงานและนักวิชาการของทีม เก็บข้อมูลจากผู้ประกอบการและผู้เกี่ยวข้องทั้ง 16 อำเภอ ของ จ.สงขลา เพื่อมาจัดทำเป็นนโยบายของทีมแล้ว ยังมีโครงการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและประเพณีเข้ามาเสริม

“ทีมคณะผู้บริหารและผู้สมาชิก ส.อบจ. อยู่ระหว่างกำลังเฟ้นหาตัวบุคคลที่เป็นที่ยอมรับของสังคม จึงต้องดำเนินการอย่างค่อยเป็นค่อยไป รัดกุมรอบคอบ เพื่อจะได้ผู้สมัครเป็นมือบริหารจัดการที่คำนึงผลประโยชน์ของประชาชน เหมาะสมกับงาน เพราะเป็นความสำคัญอย่างยิ่ง หากทีมขาดศักยภาพแล้วจะส่งผลเสียต่อประชาชน”

มติชนออนไลน์

บทความก่อนหน้านี้เดิมพันรัฐบาลใหม่ 7 แสนล้าน 8 โปรเจ็กต์ด่วนทำทันที
บทความถัดไป“ชูศักดิ์” ชี้ ปมคดี “นาที” แค่พ้นจากตำแหน่ง ส.ส. มิใช่ถูกตัดสิทธิตลอดชีวิต