แห่แชร์ คลิป ‘มงคลกิตติ์’ โวเสียบริสุทธิ์ตั้งแต่อายุ 17 ชาวเน็ตถาม “ประเทศชาติได้อะไรจากสิ่งนี้” (คลิป)

สืบเนื่องจากกระแสฮือฮากรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่มีบุคคลิกสุดมั่นใจ พร้อมเล่าประวัติในอดีตสมัยเรียนที่มีวีรกรรมชอบชกต่อยและเป็นผู้นำแก๊งสารพัดเรื่องราว อย่างไรก็ตามก็เกิดกระแสข่าวแฉจากผู้ที่อ้างว่าเป็นเพื่อนร่วมชั้นเช่นกันว่ามงคลกิตติ์จริงๆแล้วเป็นลูกไล่ มักจะโดนแกล้งและมีปม

ล่าสุดนยมงคลกิตติ์ ให้สัมภาษณ์ กับสื่อโดยคลิปวิดีโอช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจพระเจ้า พร้อมข้อความ เปิดใจมงคลกิตติ์ เปิดซิงตั้งแต่ 17! ‘ทั้งห้องหวังเคลม แต่เสร็จพี่คนเดียว!!! ยันเสียใจ เพราะถูกข่มขืน’ เป็นคลิปนายมงคลกิตติ์ตอบคำถามเกี่ยวกับความเจ้าชู้ในอดีตระบุว่า ตนเสียบริสุทธิ์ตั้งแต่อายุ 17 ผู้หญิงคนแรกอายุมากกว่าตน 3 ปี

“เรายังเด็ก เราโดนพี่ปวศ.อะ เค้าอายุ 20 เราอยากลองอะ เค้าก็สวยนะ พี่ชอบผู้หญิงสวยนะ พี่ชอบผู้หญิงสวยอยู่แล้ว ผู้หญิงคนนี้เพื่อนพี่ชอบทุกคน อยากเคลมกันทุกคน แต่เสร็จพี่คนเดียว” นายมงคลกิตติ์กล่าว

ชมคลิป

ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์นายมงคลกิตติ์อย่างรุนแรง ขณะที่บางส่วนระบุว่า ประเทศชาติจะได้อะไรจากสิ่งนี้

บทความก่อนหน้านี้เผยโฉมนิวเดสทิเนชั่นฟู้ดสโตร์ระดับโลก เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เซ็นทรัลเวิลด์ ตอบสนองเจนวายและไลฟ์สไตล์คนเมือง
บทความถัดไปสัญญาณเตือนจาก ‘โคลอมโบ’ ถึง ‘กรุงเทพฯ’ เมื่อเมืองไทยไม่ใช่ข้อยกเว้น!