‘มงคลกิตติ์’ขอเคลียร์ แจงเฟซบุ๊คคลิป’คุยโชว์อวดชกต่อย’พาดพิงใคร ขออภัย

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว“มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์” ขอชี้แจง!!! คลิปที่ออกมาทางโลกโซเชียล เป็นคลิปเก่าเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาก่อนเลือกตั้ง นั้น มีเนื้อหาจะเป็นการพูดถึงเรื่องอดีตเมื่อ 20 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกล็ดประสบการณ์ส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับผู้อื่น ถ้ามีเนื้อหาที่พาดพิง รุ่นน้อง ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน อาจารย์ ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ(มจพ) หรือ นักกีฬามวยสากลฯ ขออภัยทุกท่านด้วยความเคารพ

อนึ่ง มจพ.เป็นมหาวิทยาลัยแห่งชีวิตที่สร้างผมเป็นตัวตนมาจนทุกวันนี้ ผมใช้เวลาอยู่เรียนในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ 7 ปี(ปวช-ป.ตรี )และ ทำหน้าที่ ผู้ช่วยเลขานุการสมาคมศิษย์เก่า มจพ. 2 ปี ปลูกฝังให้รักและหวงแหน มจพ.และ หวงแหนแผ่นดินเกิดมาจนทุกวันนี้ ไม่เคยลืมที่จะทดแทนบุญคุณมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ขอสัญญาว่าไม่ว่าปัจจุบัน อนาคต มีหน้าที่ใดก็ตาม จะหาทางช่วยส่งเสริม สนับสนุน ทุกวิถีทางให้มหาวิทยาลัยมีศักยภาพเพิ่มเติมในทุกด้าน ซึ่งจะเป็นมหาวิทยาลัยที่ช่วยพัฒนา เยาวชน นักเรียน นักศึกษา นักวิจัย เพื่อพัฒนาประเทศไทยต่อไป ผมรัก มจพ.(แสด-ดำ โลหิต ดวงจิต ไทย-เยอรมัน) ยิ่งชีวิต นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ F0-E01,EE36 สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร แบบบัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์

คลิปที่ออกมาทางโลกโซเชียล ที่ นายมงคลกิตติ์พูดถึง

ขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก สื่อออนไลน์ Online Media

บทความก่อนหน้านี้‘นพ.สุภัทร’หมอนักเคลื่อนไหว โพสต์ปชป.อย่าคิดสั้น คนรุ่นใหม่ภาคใต้ไม่หนุนเผด็จการ แนะปฏิเสธร่วมรัฐบาลพปชร.
บทความถัดไปอุกฤษฏ์ ปัทมานันท์ : อำนาจนิยม ในเอเชียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้