“ปรีชาพล” และ “อดีตแกนนำทษช.” ร่วมสมัครจิตอาสาพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

“ปรีชาพล” และ “อดีตแกนนำทษช.” ร่วมสมัครจิตอาสาพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

วันที่ 25 เมษายน ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช อดีตหัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พร้อมด้วย นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช อดีตผู้อำนวยการการเลือกตั้งของพรรค พร้อมอดีตกรรมการบริหารพรรคฯ อดีตกรรมการสรรหา อดีตผู้สมัคร และสมาขิกพรรค อาทิ น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ นายวิม รุ่งวัฒนจินดา และอดีตคณะทำงานพรรค นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญากุล น.ส.อรุณี กาสยานนท์ นายธกร เลาหพงศ์ชนะ น.ส.​กมลพัฒ​น์​ ปุงบางกะดี่ และนายสรพันธ์ คุณากรวงศ์ ลงทะเบียนสมัครจิตอาสางานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ​ สำนักงาน​เขตดอนเมือง​

ร.ท.ปรีชาพล กล่าวว่า พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ระหว่างวันที่ 4-6 พ.ค. 2562 นับเป็นเวลา 69 ปี ที่ประเทศไทยกำลังจะมีพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ถือเป็นพระราชพิธีที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย และมีความสำคัญกับประชาชนเป็นอย่างมาก สำหรับการสมัครเข้าร่วมเป็นจิตอาสางานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เป็นอีกหนึ่งโอกาสคนไทยจะได้แสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หั​ว ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกครั้งนี้

 

มติชนออนไลน์

บทความก่อนหน้านี้ทำลายภาพสลักในถ้ำ เขาถมอรัตน์ เมืองศรีเทพ จ. เพชรบูรณ์ โดย สุจิตต์ วงษ์เทศ
บทความถัดไปสิ่งที่คุณและผมไม่เคยรู้มาก่อน ในการขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านเมือง ที่มีไสยศาสตร์มากมายและดวงวิญญาณเร่ร่อน…บรึ๋ย…(5)