‘ศรีวราห์’ มาเอง! เป่านกหวีด-โบกรถ หนองแค สระบุรี สั่งการพร้อมดูแลปชช.เดินทางออก กทม.

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) ตรวจจราจรรถเดินทางเทศกาลสงกรานต์

เมื่อวันที่ 12 เมษายน  พลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงตรวจการจราจรถนนพหลโยธินตั้งแต่อำเภอวังน้อยจนถึงตัวเมืองสระบุรีจึงได้สั่งการให้ประสาน หมวดการทางหลวงหินกอง พร้อมประสานกับตำรวจทางหลวงสระบุรี ให้เตรียมความพร้อมในการเปิดช่องทางพิเศษ ขาออกกรุงเทพฯ ทางหลวงพหลโยธินตั้งแต่ กิโลเมตรที่ 58+100- กิโลเมตรที่ 85+540 เขตแขวงทางหลวง สระบุรี เปิดช่องทางพิเศษ จำนวน 3 ช่องจราจร เพื่อเป็นการระบายรถของประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ และต้องให้ความปลอดภัยแก่พี่น้องประชาชนในการเดินทางโดยเฉพาะการใช้รถใช้ถนน ต้องได้รับความรวดเร็วได้รับความสะดวกให้มากที่สุด

พลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บอกว่า ตนได้ดูแลด้านการจราจรมากว่า 3 ปี และลงตรวจทุกจุดเพื่อเป็นการให้บริการประชาชนด้วยตนเอง และสามารถลดอุบัติเหตุได้ทุกปีแน่นอน

จากนั้น เวลา 19.30 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) ตรวจดูจราจรถนนพหลโยธิน กม.เมตรที่ 85 ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี ขาไป จ.นครราชสีมา พร้อมดูอำนวยความสะดวกรถยนต์ที่เดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์

พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า จากการที่ตรวจดูพบว่ามีปริมาณรถหนาแน่น กำลังออกจากกรุงเทพก็ส่วนหนึ่ง เพราะปริมาณรถคาดว่าจะออกยังไม่ถึงครึ่ง เราเปิดเส้นทางพิเศษตั้งแต่กิโลเมตรที่ 54 ท้ายแถวยังไม่มีติด แต่ว่าปริมาณรถมาหนาแน่นเราต้องเปิดเส้นทางพิเศษ คาดว่าวันนี้คงไม่ต่ำกว่า 04.00 น. ได้สั่งการตรึงกำลังอำนวยความสะดวกให้ถึงที่สุด เตรียมพร้อมทุกจุด ในกรุงเทพฯ เริ่มโล่ง รอบปริมณฑลสะดวก เว้นแต่ช่วงเหนือกับอีสาน คาดว่าช่วงเช้ามืดจะป็นสายเหนือ ช่วงนี้ถึงดึกก็จะเป็นสายอีสาน

บทความก่อนหน้านี้5 เคล็ดลับ เที่ยวอย่างไรให้เหมือนมือโปร พร้อมกับ โอเลย์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “30 แล้วจะทำอะไรก็ได้”
บทความถัดไป‘สุดารัตน์’ โพสต์อวยพรสงกรานต์ ระบุ “ขอให้รอยยิ้มที่ได้รับเป็นพลังใจใช้ชีวิตตลอดปี”