แรมโบ้อีสาน ใช้สิทธิ! ยิ้มแย้มไม่กังวล ผลการเลือกตั้งขอประชาชนเป็นผู้ตัดสิน

แรมโบ้อีสาน ใช้สิทธิ! ยิ้มแย้มไม่กังวล ผลการเลือกตั้งขอประชาชนเป็นผู้ตัดสิน

วันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น. นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้อิสาน ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครราชสีมา เขตที่ 10 หมายเลข 2 พรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 12 ซึ่งตั้งอยู่ที่ศาลาประชาคมหมู่บ้านเฉลียงพัฒนา หมู่ที่ 11 ต.เฉลียง อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา พร้อมกับนายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแช่มชื่นไร้ความกังวล ขณะที่บรรยากาศการลงคะแนนภาพรวมของอำเภอครบุรี มีประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

โดยนายสุภรณ์ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวภายหลังลงคะแนนเลือกตั้งว่า ตนเองมีไม่มีความกังวลกับผลการเลือกตั้ง เพราะที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่ลงพื้นที่หาเสียง แนะนำนโยบายให้กับประชาชนในพื้นที่อย่างเต็มที่แล้ว ส่วนผลการเลือกตั้งจะเป็นอย่างไรประชาชนจะเป็นผู้ตัดสิน

ส่วนเรื่องของการร้องเรียนการกระทำผิดเกี่ยวกับการเลือกตั้งในพื้นที่ เขตเลือกตั้งที่ 10 ของจังหวัดนครราชสีมานั้น ตนเองได้ยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังทาง กกต.แล้วหลายเรื่อง ซึ่งหลังจากนี้ทาง กกต.จะเป็นผู้ตัดสินชี้ขาด และตนเองมีความมั่นใจในการทำหน้าที่ของ กกต.ว่าจะปฏิบัติหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาและไม่เข้าข้างใครอย่างแน่นอน

บทความก่อนหน้านี้ฮือฮา! “คิม ไทยแลนด์” ร่วมเข้าคูหา ยิงมุข กดปุ่ม “ขีปนาเลิฟ” อยากเห็นทุกคนรักกัน
บทความถัดไปม.จ.จุลเจิมโพสต์ วิญญูชนจอมปลอม งักปุกคุ้ง มีมาก ภายนอกเป็นคนดี แท้จริงปลิ้นปล้อน