“จตุพร” ร่วมใช้สิทธิโหวตเลือกตั้ง ชวนทุกคนร่วมกำหนดชะตาบ้านเมือง รับมีกังวลแต่ต้องไปให้สุด

วันที่ 24 มีนาคม 2562 เมื่อเวลา 13.30 น. นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช. และ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อชาติ ได้เดินทางไปเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้ง 27 โรงเรียนสุเหร่าดอนสะแก ซอยลาดพร้าว 96 (ตรงข้ามห้างอิมพีเรียลลาดพร้าว) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. โดยรายชื่อผู้มีสิทธิ์อยู่ในลำดับที่ 227

นายจตุพร กล่าวว่า ตนเชื่อว่านี่คือวันเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่ง ของการเมืองไทย เพราะฉะนั้นเวลาที่เหลืออีกร่วมสี่ชั่วโมง อยากให้พี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิร่วมกำหนดชะตากรรมของบ้านเมืองกัน จากนี้เราก็รอคำพิพากษาจากประชาชนกัน หลัง17.00 น.ก็จะได้แสดงความคิดเห็นกันได้ ระหว่างนี้ขอเชิญชวนพี่น้องคนไทย ไม่ว่าเลือกใครก็ตาม ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ให้เป็นพลังของฝั่งประชาธิปไตยที่จะได้ร่วมแสดงออก เพื่อชาติบ้านเมือง ตนเชื่อว่าทุกคนต้องมีหน้าที่ เพื่อระบอบประชาธิปไตย โดยเราจะรอติดตามผลการเลือกตั้งกันที่ทำการพรรค ตนคาดว่าการนับบัตรกันในหน่วยเลือกตั้งจะเสร็จอย่างรวดเร็ว

“มีความกังวล แต่ต้องเดินกันไปจนสุดทาง ก่อนเลือกตั้งปัญหาหนึ่ง หลังเลือกตั้งปัญหาหนึ่ง ณ วันนี้ก็เพียงชวนคนไทยมาใช้สิทธิเลือกตั้งกัน” นายจตุพร กล่าว