“ธนาธร” ควง ภรรยา ลงคะแนน บอกเมื่อคืนนอนหลับดีไม่มีวิตก พร้อมตอบทุกเรื่องเย็นนี้

เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 24 มีนาคม ที่เต๊นท์บริเวณมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ถนนรามคำแหง 2 หน่วยเลือกตั้ง 33 แขวงดอกไม้ เขตเลือกตั้งที่ 20 ประเวศ บางนา จ.กรุงเทพมหานคร นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งลำดับที่ 484 พร้อมด้วย นางรวิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ ภรรยา ผู้มีสิทธิเลือกตั้งลำดับที่ 499 เดินทางมาตรวจสอบรายชื่อและลำดับผู้ใช้สิทธิก่อนเวลาเปิดหีบ 08.00 น.

นายธนาธร กล่าวก่อนลงคะแนน ว่า ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี ส่วนตัวไม่ได้วิตกกังวลอะไร เมื่อคืนนอนหลับสบายดี วันนี้ตนกับภรรยามาลงคะแนนเพื่อใช้สิทธิ์ใช้เสียงในการเลือกตั้ง ยังเหลือมารดาและน้องๆที่กำลังจะออกมาใช้สิทธิใช้เสียงเช่นกัน

ขอบคุณสื่อมวลชนทุกคนที่มาให้กำลังใจในการเสนอข่าว และช่วงเย็นๆ หลังจากที่ปิดหีบเลือกตั้งแล้วตนก็จะเดินทางเข้าที่ทำการพรรคพรรคอนาคตใหม่ เพื่อฟังผลการตรวจนันคะแนน พร้อมเปิดใจแถลงทุกเรื่องที่สงสัย

นายธนาธร พร้อมชูกำปั้นและกล่าวหลังลงคะแนนเสร็จว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาใช้สิทธิครั้งแรกหลังจากปี 2557 ที่มีรัฐประหาร และทุกอย่างเรียบร้อยดี ตนมาด้วยกำลังใจเต็มเปี่ยม ซึ่งการเดินทางมาครั้งนี้ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร โดยหลังจากเลือกตั้งจะไปรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกับนางสมพร และจะชี้แจงทุกเรื่องประเด็นที่เกิดขึ้นในช่วงเย็นวันนี้ และจะเดินทางเข้าพรรคในเวลา 18.00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนาธร และนางรวิพรรณ ถือเป็นคนแรกของหน่วยที่ลงคะแนนใช้สิทธิ สำหรับหน่วยเลือกตั้งภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 เขตเลือกตั้งที่ 20 มีทั้งหมด 13 หน่วย มีผู้มีสิทธิลงคะแนน 9,727 คน มีประชาชนทยอยเดินทางมาตรวจสอบรายชื่อและลำดับผู้ใช้สิทธิจำนวนมาก

บทความก่อนหน้านี้ปลัดกระทรวงกลาโหม ผบสส. ผบ.ทบ. ผบ.ทร.ผบ.ทอ. ผบตร. ฮัลโหล** โดย สุวพงศ์ จั่นฝังเพ็ชร
บทความถัดไป‘โน้ต เชิญยิ้ม’ ลั่นหนึ่งเสียงยิ่งใหญ่ ถึงเวลาต้องแสดงออก บอกคนไทยต้องโชว์พลัง100%