“อลงกรณ์” ประกาศเดินหน้าสู่ชัยชนะ มั่นใจ ปชป.ได้จัดตั้งรัฐบาล ชูไอเดียพัฒนาภาคกลางพรึบ!

แฟ้มภาพ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 19 มกราคม 62 นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยหลังจาก ได้ประชุมร่วมกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 14 เขต ของภาคกลาง 6 จังหวัด ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ว่า วันนี้ถือเป็นวันที่จะประกาศเดินหน้าสู่ชัยชนะ ของว่าที่ผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ในเขตภาคกลาง 6 จังหวัด รวม 14 เขตเลือกตั้ง ซึ่งทางพรรคกำหนดส่งลงครบทุกเขต และต้องการสร้างมิติใหม่ของการเมืองไทย เป็นการเมืองสีขาว และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประเทศ และไม่สร้างความขัดแย้ง

นายอลงกรณ์กล่าวว่า โดยทางพรรคประชาธิปัตย์มองว่า ในภาคกลางจะต้องมีการเร่งรัดพัฒนาในหลายด้าน เพราะศักยภาพเอื้ออำนวยอยู่แล้ว ได้แก่การพัฒนาด้านการเกษตร อุตสาหกรรม การท่องเที่ยว การค้า เศรษฐกิจเชื่อมโยงระหว่างประเทศ รวมถึงด้านคุณภาพชีวิต

“มั่นใจว่าพรรคฯจะได้เป็นฝ่ายจัดตั้งรัฐบาล ซึ่งความชัดเจนของการกำหนดนโยบาย ในเร่งรัดเดินหน้าหลายโครงการเขตภาคกลาง ได้แก่ โครงการบริหารจัดการแก้ปัญหาน้ำท่วม และปัญหาหาภัยแล้งขาดน้ำเพื่อทำการเกษตร การแก้ไขปัญหาราคาข้าวเปลือก และต้องเร่งรัดสร้างแม่น้ำเจ้าพระยา 2 และ 3 รวมถึงการสร้างถนนวงแหวนรอบที่ 3 จัดทำเขตเศรษฐกิจจำเพาะด้านการลงทุน ส่งเสริมการขนส่งทางน้ำ ทางรางรถไฟ และทางถนน เพื่อเชื่อมโยงโครงข่ายการเดินทางและขนส่งสินค้า รองรับการค้าขายในภูมิภาคอาเซียน” นายอลงกรณ์กล่าว

บทความก่อนหน้านี้‘กลาโหม’ปลุกสังคมร่วมประณามผู้ก่อเหตุยิงพระ3 จว.ใต้ ไร้มนุษยธรรม สั่งกอ.รมน.ภาค4 เร่งเยียวยา
บทความถัดไป‘กลุ่มสามัคคีก่อนเลือกตั้ง’ ยัน ไม่ได้ตั้งใจมาปะทะคนอยากเลือกตั้ง ขอคนไทยรออีกนิดได้เลือกแน่!