เลื่อนไม่มีกำหนด “ไทบ้านเดอะซีรีส์” ทีมงานเตรียมแจงกองเซ็นเซอร์ เชื่อคนดูหนังคิดเองได้

กระแสวิพากษ์วิจารณ์ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับประเด็น ภาพยนตร์ ‘ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2’ ไม่ผ่านเซ็นเซอร์ จากคณะกรรมการภาพยนตร์และวีดิทัศน์แห่งชาติ เนื่องจากประเด็นความอ่อนไหวทางศาสนา

โดยส่วนใหญ่ออกมาตั้งคำถามถึงมาตรฐานการเซ็นเซอร์หนังว่าอยู่ตรงจุดไหน เนื่องจากที่ผ่านมามีภาพยนตร์หลายเรื่อง ที่มีบทเกี่ยวกับพระสงฆ์ และถูกนำเสนอในทางตลกโปกฮา และยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข

ล่าสุด เพจ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ออกมาโพสต์ว่า จากเหตุการที่เกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขอโทษแฟนคลับที่รอชมภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 ทางทีมงานผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ สปอนเซอร์ และหุ้นส่วนต่างๆ ได้พิจารณาและตัดสินใจแล้วว่า เราจะขอเลื่อนฉายภาพยนตร์โดยไม่มีกำหนด โดยปกติจะฉายรอบแรกวันที่ 22 พฤศจิกายน นี้

ต้องยอมรับว่าข่าว เรื่องภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ ยังไม่ผ่านเซ็นเซอร์ และต้องแก้ไขฉากที่ไม่เหมาะสม เป็นเรื่องจริง และอยู่ในขั้นตอนของการเจรจา แก้ไข และขอคำแนะนำจากหลายๆฝ่าย

ในทางผู้สร้าง ผู้กำกับ ทีมงาน ได้ดูฉากในภาพยนตร์ที่ทางกองเซ็นเซอร์ได้ท้วงติงเรามาแล้ว และกำลังดำเนินการแก้ไข ให้เร็วที่สุด เราคิดว่าผู้ชมและแฟนคลับของเรา มีวิจารณญานพอ ที่จะรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ในลำดับต่อไปทางทีมงานจะขอเข้าไปอธิบายและรับฟังข้อมูลเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นกับกองเซ็นเซอร์ ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้“โอราโนส” เร่งปูพรมตลาดน้ำมันหล่อลื่นนำเข้า SK ZIC รอบทิศพร้อมดึง “บาร์เซโลนา ” ชูแคมเปญโกลบอลมาร์เก็ตติ้ง ดันรายได้ปีนี้ทะลุ 300 ล้านบาทขึ้นแท่นผู้นำตลาด 1 ใน 5
บทความถัดไปผลิตภัณฑ์ปัณจะ ภูตะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมาหลายปีแล้ว และผู้บริโภคซื้อซ้ำมาโดยตลอด จากคำบอกเล่าและประสบการณ์ของผู้บริโภค ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น