วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2562
หน้าแรก ข่าวเด่น

ข่าวเด่น

‘จุรินทร์’ มั่นใจ ปชป.กวาดเก้าอี้เลือกตั้งซ่อมนครปฐม แนะกกต.ตรวจสอบซื้อเสียง-ใส่...

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (พณ.) ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปช...

“บิ๊กตู่” ยัน​ “บิ๊กป้อม” ไม่เป็นไร​ หลังลื่นล้มวันโหวต พ.ร.บ.งบฯ...

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม​ ที่ตึกภักดีบดินทร์​ ทําเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกร...

“เพื่อไทย” กำชับ ส.ส.-สมาชิกพรรค สยบดราม่า “ทักษิณ-ธนาธร” สกัดก่อนเข้าใจผิดกัน...

เมื่อวานนี้ (20 ตุลาคม 2562) รายงานข่าวจากพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ในส่วนของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ที่ไปให้ถ้อยคำต่อศาลรัฐธรรมนู...

เครือข่ายแบน 3 สารเคมียันเลิกใช้ภายใน 1 ธ.ค.62 จี้รัฐบาลเร่งหามาตรการช่วยเกษตรกร...

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เครือข่ายสนับสนุนการแบน 686 องค์กร เข้าร่วมเสวนาวิชาการ “ความจริงของ 3 สาร จากคนทำงานสู่ผู้บริโภค” โดย...

จับตาบอร์ดสสว.คืนตำแหน่งหลาน’ทักษิณ’หลังคสช.หมดอำนาจ

จับตาบอร์ดสสว.คืนตำแหน่งหลาน'ทักษิณ'หลังคสช.หมดอำนาจ อนุมัติงบอุ้มเอสเอ็มอีรายย่อยหมื่นล้าน หลังครม.อนุมัติส.ค.แต่ค้างเติ่ง เอสเอ็มอีแบงก์ปล่อยกู้ไม่ไ...

แกนนำยางอีสานเรียกร้องเครือข่ายทั่วประเทศยื่นหนังสือ “บิ๊กตู่” ทบทวนราคาซื้อยางก...

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม นายศิวะ ศรีชาย ที่ปรึกษาประธานเครือข่ายสถาบันเกษตรกรชาวสวนยาง เขตภาคใต้ตอนกลาง เปิดเผยว่า เห็นด้วยกับแนวทางการนำเสนอแก้ไขปัญหารา...

“ธรรมนัส” ลงพื้นที่จ.ชัยภูมิ-โคราชรับฟังปัญหาที่ดิน-หนี้สินเกษตรกร

"ธรรมนัส" ลงพื้นที่จ.ชัยภูมิ-โคราชรับฟังปัญหาที่ดิน-หนี้สินเกษตรกร พร้อมมอบส.ป.ก.-4-01 ลั่นลุยสอบที่ดินที่ใช้ผิดวัตถุประสงค์ เมื่อวันที่20 ตุลาคมที่จ...

“สมัชชาคนจน” ชุมนุมชิดประตูทำเนียบฯ จี้รัฐบาลเปิดเจรจาเสมอหน้า

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ประตู 5 ทำเนียบรัฐบาล กลุ่มผู้ชุมนุมสมัชชาคนจน ได้เคลื่อนขบวนจากบริเวณริมคลองผดุงกรุงเกษม ด้านข้างกระทรวงศ...

‘จุรินทร์’ ปลุกคนสามพราน เลือกคนจริง ปชป. อย่าเลือกคนสร้างภาพในโซเชียล...

ปชป.ระดมรัฐมนตรีและขุนพลพรรค ปราศรัยใหญ่ก่อนเลือกตั้งซ่อมนครปฐม 23 ต.ค.นี้ “จุรินทร์” ชี้ผลเลือกตั้งไม่มีผลเปลี่ยนขั้วรัฐบาล ขอให้เลือกคนสามพราน อย่าเ...

วิปรบ.โชว์เป๊ะ โหวตรับพ.ร.บ.งบ โว ปริ่มน้ำไม่มีแตกแถว ชมบิ๊กตู่ 3 วัน ไม่มีหลุด

วิปฯโชว์เป๊ะ เสียงรบ.โหวตรับหลักการงบ โว ปริ่มน้ำไม่มีแตกแถว “วิรัช” ชม “บิ๊กตู่” อารมณ์เยี่ยม 3 วันไม่มีหลุด นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พ...

หลานสาว “ยิ่งลักษณ์” ซัดรัฐบาลอย่าตีกิน ยกตัวเองสูงกว่า ชี้ 5 ปี กู้แก้ขาดดุล สะ...

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติและหลานสาวของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาแสดงความคิ...

“ไทย” หนุนปฏิญญา “รัฐมนตรีสาธารณสุข” กลุ่ม20 เดินหน้าหลักประกันสุขภาพ...

วันที่ 20 ตุลาคม นพ.สำเริง แหยงกระโทก ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังได้รับมอบหมายจากรัฐมนตรีว่าการ สธ. เข้าร่วมการประชุ...

บทความยอดนิยม