วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2562
หน้าแรก ข่าวเด่น

ข่าวเด่น

เดือด! ‘ชวน’เฉ่ง พีระพันธุ์ กล่าวหาผู้มากบารมี ปชป. ส่อวุ่น แบ่ง‘ขั้ว’ชัดเจน

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 พ.ค. ที่พรรคประชาธิปัตย์ มีการประชุมส.ส.ทั้ง 52 คนเป็นครั้งแรก โดยมีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรค เป็นประธานการปร...

‘เสี่ยหนู’ โพสต์ภาพจับมือ เลขา ปชป. ชื่นมื่น ส่งสัญญาณถึงใคร?

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับถ่ายภาพร่วมกันระหว่างหารือกับนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรร...

“สภาพัฒน์” หั่นจีดีพีปีนี้โตเหลือ 3.6% หลังศก.ไทยขยายต่ำสุดในรอบ 17 ไตรมาส หวังค...

สภาพัฒน์หั่นจีดีพีปีนี้เหลือ 3.6% หลังไตรมาส 1/2562 อ่วมหนักในรอบ 17 ไตรมาส โตแค่ 2.8% เหตุการค้าโลกเดือดจัด-ไร้เงารัฐบาลใหม่มาบริหาร ด้านส่งออกติดลบ ...

‘เสรี’ ฟันธง ‘กู้ยืม’ก็นับเป็น’รายได้’ของพรรค ขัด พรป.พรรคการเมืองแน่นอน ชงกกต.ย...

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. นายเสรี สุวรรณภานนท์ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความทางเฟซบุีกเรื่อง “การกู้ยืมเงิน” ของพรรคการเมือง กับการถูกยุบพรรคการเมือง ระบุว่า ...

รับเหมาจีนคว้า 3 สัญญาประมูลก่อสร้าง ด่วนพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนตะวันตก แบบดั๊ม...

วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 นายนนทจิตต์ บ่างสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชี และผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป รักษาการในตำแหน่งรองผู้ว่าการฝ่ายบริหาร ก...

“บาท” อ่อนกังวลเทรดวอร์มะกัน-จีน | ลดค่าโอนบ้านต่ำล้านกระตุ้นได้น้อย | หอค้าชี้พ...

แฟ้มข่าว หอค้าชี้พิษเทรดวอร์พ่นส่งออกโต 0.5-1% นายอัทธ์ พิศาลวานิช ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการค้าระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า ผลกร...

‘ชูวิทย์’ โพสต์ว่าใคร ‘พายเรือให้โจรนั่ง’

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตส.ส.พรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์" ด้วยข้อความระบุ...

“บัญญัติ” ปฎิเสธ รับนั่งเก้าอี้ ปธ.สภา บอกอยากเป็นส.ส.ธรรมดา อยู่กับชาวบ้าน...

“บัญญัติ”ดับฝัน ปัดลือนั่งประธานสภาฯ ใจจริงอยากเป็นส.ส.ธรรมดาลงพื้นที่ดูปัญหาชาวบ้านมากกว่า จี้ พรรครัฎฐาธิปัตย์ขณะนี้ ควรทำให้ทุกอย่างชัดเจน ไม่ต้องใ...

เสธ.แมว เตือน คนแทงกั๊ก หาเสียงไม่เอาสืบทอดอำนาจ แล้วไม่รักษาสัจจะ ปชช.ลงโทษแน่

เสธ.แมว บี้พรรคแทงกั๊ก หาเสียงไม่เอาสืบทอดอำนาจ แล้วไม่รักษาสัจจะ เจอปชช.ลงโทษแน่ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร ที่ปรึกษาและหัวหน้าศ...

“กอบศักดิ์” มั่นใจเร็วๆนี้มีข่าวดีให้ปชช. พปชร.ตั้งรัฐบาลได้ เผย นับวันรอเปิดสภา...

“กอบศักดิ์” มั่นใจเร็วๆนี้มีข่าวดีให้ประชาชน พปชร.ตั้งรัฐบาลได้ เผย นับวันรอเปิดสภา เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายกอบศักดิ์...

‘เกษม ศุภรานนท์’ ส.ส.พลังประชารัฐ เขต 1 โคราช เดินสายแก้บนย่าโม ขึ้นรถแห่ขอบคุณ...

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม นายเกษม ศุภรานนท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส) พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จังหวัดนครราชสีมา เขต 1 พื้นที่ อ.เมือง เฉพาะ ต.ในเมือง ต...

สรุปล่าสุด สงครามเย็นเทคโนโลยี จีน vs. สหรัฐฯ หลังกูเกิลระงับบริการให้กับ ‘หัวเว...

ด้วยยอดขายสมาร์ทโฟนกว่า 200 ล้านเครื่อง จึงไม่แปลกใจที่เกิดกระแสความแตกตื่นและหวั่นวิตกกังวลในหมู่ผู้บริโภคว่า สมาร์ทโฟน “หัวเว่ย” ที่ครอบครองอยู่จะไม...


บทความยอดนิยม