วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2562
หน้าแรก ข่าวเด่น

ข่าวเด่น

“อนาคตใหม่” เจาะเขตทหาร คะแนนเบียด “พปชร.” ดอนเมือง “พท.” ยังเหนียว...

วันที่ 24 มีนาคม 2562 บรรยากาศในเขตเลือกตั้งที่ 7 หน่วยเลือกตั้งที่ 42-55 สนามกีฬาภายในศูนย์ราชการเกียกกาย แขวงถนนนครไชยศรี กทม. ซึ่งเป็นเขตเลือกต...

ปชป.ระทึก สนามเลือกตั้ง กทม. ส่อดับร่วง

วันที่ 24 มีนาคม 2562 เมื่อเวลา 20.00 น. ที่ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งสภาผู้แทนราษฎร์ (ส.ส.) นางวิชชุดา เมฆานุวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลื...

คนไทยในนิวซีแลนด์ จวก กกต.ทำงานเหมือนเด็กเล่นขายของ ส่งบัตรเลือกตั้งกลับมาไม่ทัน...

วันที่ 24 มีนาคม 2562 กรณี พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการกกต. แถลงว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้ บัตรเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรที่ไม่สามารถส่งไปเขตเลือกตั้ง...

“เพื่อชาติ” แถลงขอบคุณ ร้องทุกพรรคมีมารยาททางการเมือง

วันที่ 24 มีนาคม เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา พรรคเพื่อชาติ แถลงหลังหีบปิด นำโดย นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ หัวหน้าพรรคเพื่อชาติ นายอารี ไกรนรา รองหัวหน้าพรรค...

เกาะติดนับผลคะแนนเลือกตั้ง 2562 ผ่านไป 2 ชม.เพื่อไทยนำ

วันที่ 24 มีนาคม 2562 การเลือกตั้งทั่วไป 2562 ล่าสุดผ่านมา 3 ชั่วโมงกว่า โดยการนับคะแนนผู้ใช้สิทธิ์ทั่วประเทศผ่านไปแล้วราว 10% ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ ht...

เทือกสุบรรณ สูญพันธุ์! สุราษฏร์ล้มช้าง ประชาธิปัตย์นำทุกเขต หลังนับคะแนน 70%

เทือกสุบรรณ สูญพันธุ์! สุราษฏร์ล้มช้าง ประชาธิปัตย์นำทุกเขต หลังนับคะแนน 70 % เทือกสุบรรณ – ความเคลื่อนไหวการเลือกตั้ง จ.สุราษฎร์ธานี หลังปิดหีบไปเวล...

กกต. แถลงปิดหีบ! 1,500 ใบ จ่อสูญเปล่า รอ 60 วันประกาศผลทางการ

กกต. แถลงปิดหีบ! 1,500 ใบ จ่อสูญเปล่า รอ 60 วันประกาศผลทางการ เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 มี.ค. พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต. แถลงหลังปิดหีบเ...

‘อนุทิน’ ควง ‘โสภณ’ ยิ้มร่ากินลูกชิ้นหมูบุรีรัมย์ มั่นใจกวาดเรียบ 8 เขต

‘อนุทิน’ ควง ‘โสภณ’ ยิ้มร่ากินลูกชิ้นหมูบุรีรัมย์ มั่นใจกวาดเรียบ 8 เขต  ‘อนุทิน’  /  เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังปิด...

“อนาคตใหม่” ขอบคุณประชาชนร่วมโหวต ยันครั้งนี้ไม่ใช่จุดจบ

วันที่ 24 มีนาคม 2562 เมื่อเวลา 18.00 น. พรรคอนาคตใหม่ ชั้น 5 อาคารไทยซัมมิท นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ แถลงขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่โ...

พรรคเพื่อไทย แถลงหลังปิดหีบ พร้อแล้ว ที่จะเป็นผู้นำ จับมือฝ่ายประชาธิปไตย!

“พรรคเพื่อไทย” แถลงขอบคุณทุกคะแนนเสียง พร้อมแล้ว ที่จะจับมือกับฝ่ายประชาธิปไตย เมื่อวันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่พรรคเพื่อไทย (พท.) เป...

กกต. เผยบัตรเลือกตั้งจากนิวซีแลนด์มาไม่ทัน ประกาศเป็นบัตรเสียทั้งหมด!

กกต. เผยบัตรเลือกตั้งจากนิวซีแลนด์มาไม่ทัน ประกาศเป็นบัตรเสียทั้งหมด! วันที่ 24 มี.ค. พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการกกต. แถลงว่า สำหรับการเลือกตั้งค...

ประชาชน เกาะติดการนับคะแนน เผยผลหน่วยเลือกตั้งธรรมศาสตร์ เทอนาคตใหม่ยกแผง

หลังจากปิดหีบเลือกตั้งเป็นที่เรียบร้อย แต่ละหน่วยการเลือกตั้งได้เริ่มนับคะแนนอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางการลุ้นคะแนนของประชาชนทั่วทั้งประเทศ ที่ออกไปเลือ...


บทความยอดนิยม