วันพฤหัสที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563
หน้าแรก ข่าวเด่น

ข่าวเด่น

ส.ส.อนาคตใหม่ แฉธรรมนัส รับผลประโยชน์จากสัมปทานรัฐ ใช้นอมินีถือหุ้น ทำตลาดคลองเต...

ส.ส.อนาคตใหม่ แฉธรรมนัส รับผลประโยชน์จากสัมปทานรัฐ ใช้นอมินีถือหุ้น ทำตลาดคลองเตย วันนี้ (27 ก.พ.) กลางดึกในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายชวน หลีกภ...

ส.ส.อนาคตใหม่ ซัด ธรรมนัสโกหกกลางสภา งัดคำพิพากษาศาลออสซี่ แฉยิบ เคยติดคุกคดีค้า...

ส.ส.อนาคตใหม่ งัดคำพิพากษาศาลออสซี ชี้ ร.อ.ธรรมนัสโกหกกลางสภา เคยคิดคุกคดีค้ายา มีคุณสมบัติต้องห้ามเป็นส.ส.ตามรธน. 60 วันนี้ (27 ก.พ.) กลางดึกในการ...

วันนอร์ ไล่บิ๊กตู่ ไปหาหมอบำบัด จิตสำนึกผิดปกติ บอกโรคนี้รักษาหาย จะได้เลิกคิดฉี...

วันนอร์ ไล่บิ๊กตู่ ไปหาหมอบำบัด จิตสำนึกผิดปกติ บอกโรคนี้รักษาหาย จะได้เลิกคิดฉีกรธน. วันนี้ (27 ก.พ.) ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายชวน หลีกภัย...

ทูตพาณิชย์ระดมสมองรับมือโควิด-19 ดันส่งออก เล็งเกาะโลกออนไลน์ จับตา28 ก.พ.”จุริน...

แหล่งข่าวจากกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้หัวหน้าสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ(ทูตพาณิชย์)จากทั่วโลก ได้เดินทางมาไทย เพื่อนำคณะผู้นำเข้าสินค้าอ...

“ศักดิ์สยาม” แจงสภาส่วนต่อขยายสุวรรณภูมิรับผู้โดยสาร45 ล้านคน

รมว.คมนาคม แจงสภาผู้แทนฯ ญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ ส่วนต่อขยายท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่จะทำให้มีการรองรับผู้โดยสารเพิ่มขึ้นอีก 45 ล้านคน มีพื้นที่เพิ่มข...

นายก ยัน ไม่เอื้อประโยชน์ใคร ดันลงทุนรถไฟไฮสปีด เหตุต้องการเป็นเจ้าของเส้นทาง

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงการพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง ว่า จำเป็นต้องลงทุนเพื่อให้เกิดการจ้างงาน ที่ผ่...

ไผ่ ดาวดิน ฝากถึง ลุงตู่ ถ้ายังไม่ออก ให้รอดู พลังประชารัฐ หรือจะสู้พลังประชาชน

ที่บริเวณบึงสีฐาน ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือ มข. ยังคงมีกลุ่มนักศึกษา มข. รวมไปถึงชาวขอนแก่น รวมกว่า 2,000 พัน ปักหลักชุมนุมทำกิจกรรม เชิงสัญลักษณ์ ...

“สมศักดิ์” แจงรบ.มีมาตรการปรายยาบ้าเข้ม ชี้เหตุจำนวนเพิ่มขึ้นเพราะต้นทุนถูกลง...

“สมศักดิ์ “แจงรบ.มีมาตรการปรายยาบ้าเข้ม ชี้เหตุจำนวนเพิ่มขึ้นเพราะต้นทุนถูกลง เผยยอดผู้เสพ-ผู้ค้า -พื้นสีแดงลดลงเมื่อเทียบกับรบ.ชุดก่อน ทวงสัญญาฝ่ายค้...

เปิดผลจัดอันดับเมืองอากาศแย่สุดในโลก อินเดียกวาดเพียบ อาเซียนแซงจีน

เมื่อวานนี้ (26 กุมภาพันธ์ 2563) ซีเอ็นเอ็น รายงานผลการจัดอันดับคุณภาพอากาศโลกปี 2562 จัดโดย IQAir AirVisual ปรากฏว่าอินเดียครองแชมป์มีจำนวน เมืองที่อ...

ยุโรปยังลุกลาม! นอร์เวย์ กรีซ โรมาเนีย จอร์เจีย เจอป่วยรายแรก อิตาลียังหนักทะลุ ...

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ไชน่าเดลี และ เอเอฟพี รายงานความคืบหน้าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ว่า พบผู้เสียชีวิตรายใหม่ในประเทศจีนอีก 29 ราย ...

ญี่ปุ่น ตายเพราะ โควิด-19 เพิ่มอีก 2 “อาเบะ” วอนทบทวนจัดงานใหญ่ เลี่ยงการแพร่เชื...

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ทางการญี่ปุ่นแถลงว่า มีผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ในญี่ปุ่น เพิ่มขึ้นอีก 2 ราย ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตจา...

‘บิ๊กตู่’ ยันไม่ปิดบังตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 โวไทยอันดับ 1 เอเชียป้องกันโรค...

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม (กห.) ลุกขึ้นชี้แจงประเด็นที่ถูกอภิปรายในหลายเรื่อง โดยกล่าวว่าที่มีการกล่าวหาตนจำ...

บทความยอดนิยม