วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ.2564
หน้าแรก ข่าวเด่น

ข่าวเด่น

พิพากษาจำคุก “อัญชัญ” จำเลยคดี ม.112 กรณีแชร์คลิป “29 ปี 174 เดือน”...

วันที่ 19 มกราคม 2564 ที่ห้องพิจารณาคดี 809 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดฟังคำพิพากษาคดีหมายเลขดำ อ.3065/2562 ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีพิเศษ 4 เป็นโจทก์ฟ้...

เราชนะ : กลุ่มประกันสังคมมาตรา 33 มีสิทธิอะไรบ้าง แม้อดได้เงินเยียวยา 3,500

วันที่ 19 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าโครงการ "เราชนะ" มาตรการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ระบาดระลอกใหม่ เบื้องต้นกระทรวงก...

“แอร์เอเชีย” เกินอั้น! ขยายเวลาพนักงานลาหยุดไม่รับเงินเดือนอีก 4 เดือน...

รายงานข่าวจาก บริษัท เอเชีย เอวิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ AAV เจ้าของสายการบินไทย แอร์เอเชีย แจ้งว่าเมื่อเร็วๆนี้ ที่ประชุมบริษัทฯ มีมติให้บริษัทฯ ดำเนิ...

มาเลย์จับยาอี “ล็อตใหญ่สุด” ของประเทศ มูลค่ากว่า 1.5 พันล้านบาท

วันที่ 19 ม.ค. เบอร์นารามา รายงานว่า สำนักงานตำรวจรัฐยะโฮร์ ประเทศมาเลเซีย แถลงความคืบหน้าปฏิบัติการทลาย แก๊งค้ายาเสพติด หลังบุกยึดยาเสพติดล็อตใหญ่ มี...

สารคดีโควิด-19 สัมภาษณ์หมออู่ฮั่น ย้อนเวลา “ถูกปิดปาก” ห้ามพูดความจริงการระบาด

วันที่ 18 มกราคม 2564 เมโทร นำเสนอตัวอย่างของสารคดี การระบาด: ไวรัสที่เขย่าโลก (Outbreak: The Virus That Shook The World) ที่จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน...

“เพื่อไทย” ซัด “ประยุทธ์” ไม่เข้าใจความเดือดร้อน แนะเยียวยาปชช. ต้องทั่วถึง-อย่า...

วันที่ 19 มกราคม 2564 นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา คณะทำงานเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การทำงานของรัฐบาลล่าช้าไม่ทันความเดือดร้อนของประชาชน ทั้งความโลเลทราบ...

นายกฯ ตอบปมควบคุมนำเข้า ‘วัคซีนโควิด’ เหน็บแรง! อย่าเพิ่ม ‘ขยะสังคม’...

วันที่ 19 มกราคม 2564 เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐ...

ทั่วโลกฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว 42.2 ล้านโดส สหรัฐฯมากสุด 14.3 ล้านโดส

วันที่ 18 มกราคม 2564 ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) รายงานผลการประมวลข้อมูลเกี...

การเมืองสหรัฐฯ : แจ้งเตือนภัย ทำซ้อมสาบานตนมีสะดุด! ‘ทรัมป์’ ออกคำสั่งส่งท้าย...

อีกไม่กี่วันก็ใกล้ถึงวันสำคัญของการเมืองสหรัฐฯที่รัฐบาลเก่าจะมอบอำนาจให้รัฐบาลใหม่ ในวันที่ 20 มกราคม หรือวันพรุ่งนี้ แต่รัฐบาลสหรัฐฯของโดนัลด์ ทรัมป์...

จีนพบ “ซูเปอร์สเปรดเดอร์” โควิด-19 ใน “จี๋หลิน” โยงผู้ป่วย 102 คน ส่วนใหญ่สูงอาย...

วันที่ 18 ม.ค. ซีเอ็นเอ็น รายงานสถานการณ์โควิด-19 ในจีนว่า เจ้าหน้าที่ทางการจีนเปิดเผยรายละเอียดของ "ซูเปอร์สเปรดเดอร์" โควิด-19 ซึ่งเดินทางไปทั่ว มณฑ...

เปิดใจยายนอนขวาง จนท. เพราะอยากประจานให้โลกรู้ ตำรวจทำกับ ปชช.แบบนี้ ยอมรับอาย

ยายเปิดใจ นอนขวาง เพราะอยากประจานให้โลกรู้ ตำรวจทำกับปชช.แบบนี้ เมื่อวันที่ 18 มกราคม กรณีโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพหญิงรายหนึ่ง นอนขวางตำรวจ จากกรณีเจ้า...

จตุพร สับรัฐบาล! ช้งบ300ล้านสร้างหนัง ถามคนหิว-เดือดร้อนอยู่ ใครมีอารมณ์ดู บอกชั...

จตุพร ประธานนปช. ซัดรัฐบาลปมเตรียมใช้งบประมาณ 300 ล้านบาท สร้างหนัง อัดคนกำลังหิว-เดือดร้อน ใครมีอารมณ์ดูหนัง ด่าผู้นำไร้สติปัญญา วันที่ 18 ม.ค. ที...

บทความยอดนิยม