วันพฤหัสที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2561
หน้าแรก ข่าวเด่น

ข่าวเด่น

‘อนาคตใหม่’ สยบครหา ‘อีลิตการเมือง’ เผย วินจยย.รับจ้าง-โชเฟอร์แท็กซี่ร่วมชิงไพรม...

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ที่ห้องประชุมใหญ่คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ร่วมเสวนาใน...

กกต.มีมติเอกฉันท์ ห้าม “อนาคตใหม่” ระดมทุนผ่านขายของออนไลน์

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 จากกรณีที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ เปิดเผยว่า คณะกรรมการ...

ครม.ไฟเขียวร่าง พ.ร.บ.กัญชา คนป่วยครอบครองไม่ผิด แต่ห้ามปลูกหลังบ้าน

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ที่ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐ...

เปิดเกณฑ์ภาษีที่ดินฉบับสนช.จ่อผ่านพรุ่งนี้ เจ้าของบ้านโดน0.03% ที่ดินว่างเปล่า0....

เปิดเกณฑ์อัตราภาษีที่ดินฉบับสนช. จ่อผ่านวาระสามพรุ่งนี้ เจ้าของบ้านโดนรีด 0.03% ขณะที่ที่ดินว่างเปล่าเก็บเพียง 0.3% ต่อปี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การป...

พท.จี้ประกาศแบ่งเขตเลือกตั้ง หวั่นกระทบการเตรียมการของพรรคการเมือง

พท. จี้ประกาศแบ่งเขตเลือกตั้ง หวั่นกระทบการเตรียมการของพรรคการเมือง ระบุไม่อยากเห็นเขตเลือกตั้งรูปแบบที่ 4 ที่ไม่ผ่านการรับฟังความคิดเห็น เมื่อวันท...

‘มิ่งขวัญ’ เปิดตัว! ทำการเมืองกับ ‘พรรคเศรษฐกิจใหม่’ จ่อนั่ง หน.พรรคด้วยตัวเอง...

“มิ่งขวัญ” เปิดตัวทำการเมืองกับ “พรรคเศรษฐกิจใหม่” เผยมีชื่อเป็น หน.-คุมนโยบายพรรค และมีชื่อเป็นแคนดิเดตนายกฯของพรรคเพียงคนเดียว เมื่อวันที่ 14 พฤศ...

ภาคปชช. ร้อง ‘บิ๊กตู่’ ช่วยประเทศชาติ ปม ‘สิทธิบัตรกัญชา’ จี้ ‘อภ.-ม.รังสิต’ ฟ้อ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 พฤศจิกายน ที่มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค ภาคประชาสังคม ประกอบด้วย มูลนิธิชีววิถี มูลนิธิเข้าถึงเอดส์ มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค กลุ่...

“ปูติน”อวยพร เลือกตั้งไทยสำเร็จ หารือดันการค้าเพิ่มหมื่นล้านดอลลาร์ฯในปี2020...

"ปูติน"อวยพร เลือกตั้งไทยปีหน้าประสบผลสำเร็จ พร้อมร่วมผลักดันการค้าไทย-รัสเซีย เพิ่มเป็น 10,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี ค.ศ. 2020 เมื่อวันที่ 14 พ...

กกต.แจงเพื่อไทยไม่ผิด ใช้เทคนิคตกลงกับพรรคสำรอง แบ่งเขตส่งผู้สมัคร

กกต.เตรียมถกปมสหกรณ์ขอคืนสิทธิเสนอชื่อผู้สมัครส.ว. บ่ายนี้ “จรุงวิทย์” เผย ยันพท.ตกลงพรรคสำรองแบ่งเขตส่งผู้สมัครไม่ผิด เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่...

‘เทพเทือก’ มั่นใจ เดิน 3 จังหวัดใต้ รปช. คว้าคะแนนเหนือพรรคอื่น

“สุเทพ” มั่นใจเดิน 3 จังหวัดภาคใต้รปช.จะได้เสียงสนับสนุนมากกว่าพรรคอื่นย้ำ พรรคเป็นของคนทุกรุ่น ใครรักชาติ รักปชช. สามารถมาร่วมงานได้ วันนี้ (14 พ...

วิปสนช. เตรียมเชิญกรมทรัพย์สินฯ แจงปมสิทธิบัตรกัญชา หวั่น ต่างชาติชิงจดสิทธิบัตร...

วิปสนช. เตรียมเชิญกรมทรัพย์สินฯ แจงปมสิทธิบัตรกัญชา หวั่น ต่างชาติชิงจดสิทธิบัตรตัดหน้าคนไทย เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน นายสมชาย แสวงการ เลขานุการคณะ...

‘วิรัช’ โว พลังประชารัฐโกย ส.ส.ยกโคราช ‘แรมโบ้’ บอกเอาด้วย เพราะเบื่อวุ่นวาย...

"วิรัช" โว พปชร.โกยยกโคราช “แรมโบ้” บอกเอาด้วยเพราะเบื่อวุ่นวาย ขณะที่สุพล ชี้ “กระแสดีวันดีคืน” เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร...


บทความยอดนิยม