“ดร.ยิ่งศักดิ์ กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บ คืนจอช่อง 8 เม้าท์รายการใหม่ “เกาข่าวเอามันส์” เริ่ม 17 ต.ค.นี้

พิธีกรคนดัง ดร.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ “ ที่มากความสามารถยืน 1 ในรายการวาไรตี้ฮาร์ดทอล์คอันโด่งดังมาแล้ว  รู้ลึก  เรื่องจริง เรื่องลับข่าวลึก จากคนดังทั่วทุกวงการมาแล้ว    วันนี้อาจารย์จะกลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บ  ความมันส์ กับรายการ “เกาข่าวเอามันส์” รายการใหม่ทางช่อง 8 คู่กับ  “ต๊ะ- ภัทรพล นิธิวรพล” ผู้ประกาศข่าวจากรายการ คุยข่าวเช้าช่อง 8  ซึ่งขอลองสนาม เฉือนฝีปากคมกับ ดร.ยิ่งศักดิ์ แบบไม่หวั่นดราม่าร้อนทีเดียว !!

ดร. ยิ่งศักดิ์ เผยว่า “ การกลับมาทำงานกับช่อง 8 ครั้งนี้ อาจารย์ก็ขอขอบคุณทุกคนที่ยังนึกถึงอาจารย์ และอยากให้อาจารย์มาเกาข่าวเด็ดกระแสร้อนให้ฟังแบบสนุก อาจารย์ก็ยังคอนเซ็บต์เดิม คือต้องเจาะให้ลึกทุกมุม แบบรู้ลึกรู้จริง แต่ไม่เน้นดราม่า เอ๊ะหรือจะเน้นดี!!   แต่ความพิเศษครั้งนี้ไม่ได้มาเดี่ยวจะมีน้องต๊ะ ผู้ประกาศข่าวช่อง 8 มาด้วย  คนนี้ก็จะจริงจังหน่อย เพราะเค้าเป็นผู้ประกาศข่าวที่พร้อมให้ข้อมูลที่ถูกต้องมีสาระ ยังไงก็ฝากแฟนช่อง8 และแฟนๆที่รักอาจารย์  ช่วยติดตามชมรายการใหม่ของอาจารย์ด้วย พร้อมจัดเต็มแบบเทหมดหน้าตักทีเดียวเลย”

ต๊ะ ภัทรพล กล่าวว่า “ ก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มาร่วมงานกับ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ที่เป็นระดับท็อปของวงการบันเทิง ตอนแรกก็เกร็ง ๆ พอได้คุยแล้ว รู้สึกว่าอาจารย์เป็นคนน่ารัก และเป็นคนมีของจริงๆ เป็นกันเองมากๆ ด้วย ก็ขอฝากเป็นกำลังใจให้กับพวกเราในรายการใหม่ทางช่อง 8 กับรายการ “เกาข่าวเอามันส์” ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

สำหรับรายการ “เกาข่าวเอามันส์” เป็นรายการวาไรตี้ข่าว แซวสนุก เกาทุกข่าวให้หายคัน ขยี้ข่าวให้มันส์ เสิรฟ์ความบันเทิง สร้างเสียงหัวเราะ คอนเทนต์หลักคือ ข่าวที่เป็นกระแสกำลังมาแรงเป็นที่พูดถึง / ข่าวภูมิภาค ข่าวชาวบ้าน และสุดท้ายเรื่องการเม้าท์ข่าวแบบน่ารัก อมยิ้มๆ โดย 2 พิธีกรคู่เกาคู่ใหม่ นักเกาข่าวรุ่นใหญ่ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และนักเกาข่าวรุ่นเล็ก “ต๊ะ ภัทรพล นิธิวรพล”

ติดตามชมรายการ “เกาข่าวเอามันส์” ได้ ทุกวันจันทร์อาทิตย์ เวลา 09.40 -10.25 น. โดยจะเริ่มออนแอร์วันแรก ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 8