“ป้อง” อบอุ่นเกินต้าน!!! คุกเข่าขอ “แซมมี่” แต่งงาน

เมื่อต่างคน ต่างเจอ สายรุ้ง ของกันและกัน พระนาง “ป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “แซมมี่ เคาวเวลล์ ในละคร “สายรุ้ง” ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 ทาง ช่องวัน31 จึงมีโมเม้นต์สวีทหวาน ให้สาวๆ ได้อิจฉาตาร้อน เพราะเป็นตอนที่ พงศธร (ป้อง) อยากดูแล และปกป้อง เมทินี (แซมมี่) ผู้ซึ่งเป็นสายรุ้งของตัวเอง ไปตลอดชีวิต จึงขอเมทินีแต่งงาน 

ฉากนี้ ผู้กำกับ คฑาเทพ ไทยวานิช ไม่ห่วงเรื่องซีนกระชากใจสาวๆ ของป้องเลย เพราะรู้ว่า เป็นเซียน ด้านคารม และงานสายตาพิฆาตใจสาว จะห่วงก็แต่แซมมี่ กลัวจะหลุดขำกับความละมุนของป้องในฉากนี้ เพราะนอกจอ คู่นี้แกล้งกันเก่งเหลือเกิน เริ่มถ่ายจริง แซมมี่ตื่นมาก็ตกใจกับแหวนเพชรเม็ดเป้งที่สวมอยู่บนนิ้วนางข้างซ้าย ยิ่งภาพตรงหน้า หนุ่มป้องยืนจ้องด้วยสายตาสุดละมุน ยิ่งทำให้หัวใจเต้นแรง ป้องยืนยันด้วยคำพูดหนักแน่น พร้อมดูแล ปกป้อง แซมมี่ตลอดชีวิต ก่อนจะคุกเข่าลง แล้วขอแซมมี่แต่งงาน แซมมี่จ้องมองป้องด้วยแววตาอิ่มสุข ยิ่งป้องบรรจงจูบที่มืออย่างช้าๆ น้ำตาของแซมมี่ก็ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว งานนี้ แซมมี่จะเซย์เยสโดยดี หรือมีเรื่องราวให้ต้องเซย์โนว เทหนุ่มป้องให้ชอกช้ำ ตามลุ้นได้ ในวันพุธที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “สายรุ้ง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP