“ช่อง 8” ส่ง “เอ๊ะ-อิศริยา” ประชัน “เบนซ์-ปุณยาพร” “เคลลี่-เขตต์-โบว์ลิ่ง” สาดดราม่าเข้ม ในละครเดือด “เลือดกากี”

พร้อมกลับมาทวงบัลลังก์ในตำแหน่งนักแสดงเจ้าบทบาทอีกครั้งสำหรับ เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ที่ล่าสุดมารับบทดราม่าเข้มข้นครบรส ในละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งเป็นละครที่ตัวเองเป็นผู้จัดเองการันตีความสนุก บทเข้มข้นแน่นอน เพราะงานนี้ผู้จัดเอ๊ะลงมือร่วมพล็อตเรื่องนี้กับเจ้าของบทประพันธ์เองด้วย  พร้อมส่งแรงปะทะกับนักแสดงรุ่นน้องฝีมือฉมังค์ เบนซ์-ปุณยาพร จะมาสาดดราม่า ฟาดคำพูดเชือดเฉือน สู้กันแบบใช้มันสมอง ร่วมกับนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการอย่าง เคลลี่-ธนะพัฒน์ ต้องมารับบทหนุ่มเจ้าชู้หัวร้อน ปะทะ เขตต์-ฐานทัพ ที่เป็นตัวแทนของผู้ชายรักเดียวอบอุ่น ร่วมด้วย นักแสดงเจ้าบทบาท โบว์ลิ่ง-ปริศนา  พร้อมกันนี้ยังได้นางเอกสาว นาตาลี-ปณาลี มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรกหลังเป็นนักแสดงอิสระ ประกบพระเอกมากเข้ม อินดี้-อินทัช จะมาพลิกโฉมลงละครพีเรียดเต็มตัวครั้งแรก พร้อมนางเอกดาวรุ่งช่อง 8 ซาร่า-ชัชชญา จะมาพลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ ที่บอกเลยว่าทุกคนต้องเซอร์ไพรส์กับพัฒนาการทางด้านการแสดงแบบก้าวกระโดดของเธอ เสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ เกดธิญาดา,เบส-เกริกชัย, เบนซ์-พิสิฐพล, เอิร์ธ-ณัฐนันท์, แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์, แพร-รัชนี, มิ้งค์-ฐรินดา กรรณสูต, ต่อ-เรืองฤทธิ์, กษาปณ์ จำปาดิบ ฯลฯ บทประพันธ์โดย  เพ็ญศิริ  บทโทรทัศน์โดย ฐา-นวดี สถิตยุทธการ กำกับการแสดงโดย ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565)

 “เอ๊ะ-อิศริยา รับบท ธารทิพย์  สำหรับละคร เลือดกากี เป็นอะไรที่พิเศษมาก เพราะเอ๊ะรับหน้าที่ทั้งผู้จัดและนักแสดง แต่การที่เอ๊ะจะกลับมาเล่นละครทั้งที แน่นอนว่าบทมันต้องมีความพิเศษ เพราะบทธารทิพย์เป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถเอ๊ะมาก เพราะตัวละครตัวนี้มันมีความครบรส ทั้งน่าสงสาร ร้าย เศร้า มันสุดทุกทาง แล้วดีใจมาก ๆ ที่ได้ปะทะฝีมือการแสดงกับพี่ ๆ น้อง ๆ นักแสดงที่มากฝีมือ เอ๊ะมั่นใจว่าละครเรื่องนี้ ถือว่าเป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี และเป็นการคืนกำไรให้แฟนละคร

เบนซ์-ปุณยาพร รับบท ตลับ เรื่องนี้เบนซ์ยอมรับเลยว่าเรามีเท่าไหร่เราทุ่มเท เราใส่หมดหน้าตักเพราะเรื่องเลือดกากีเป็นละครอีกเรื่องที่เบนซ์รับบทดราม่าหนักมาก สำหรับบทตลับเป็นหญิงสาวที่มีชีวิตน่าสงสาร เค้าต้องคอยอดทน คอยต่อสู้ เพื่อทำทุกอย่างให้ตัวเองอยู่รอด สำหรับเรื่องนี้ รู้สึกเป็นเกียรติมากที่เราได้เล่นและปะทะฝีมือกับพี่เอ๊ะ ขอบอกว่าเป็นอะไรที่ถึงพริกถึงขิงมาก อยากให้ทุกคนรอชมฉากที่เราถึงจุดแตกหักที่ต้องปะทะคารมณ์กับพี่เอ๊ะเรื่องลูก รับรองว่าคุณต้องร้องไห้ตามและสงสารกับชีวิตตัวละครที่ชื่อตลับแน่นอน

เคลลี่-ธนะพัฒน์ รับบท มนัส เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 สำหรับบทมนัส ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่มีความท้าทายสำหรับตัวผมเลย ถ้าใครได้ดูหลายคนคงคิดว่ามนัสเป็นคนที่ร้าย เอาแต่ใจ เจ้าชู้ แต่ในความร้าย อยากได้อะไรก็ต้องได้ของเค้า เค้ามีปมในชีวิตบางอย่างที่น่าสงสารมาก ๆ ผมชอบในตัวละครตัวนี้มาก ๆ เพราะมันค่อนข้างมีสีสันมาก โกรธสุด ดราม่าสุด ครบรสมาก และก็รู้สึกสนุกมาก ที่ได้ร่วมเล่นกับนักแสดงมากฝีมือหลาย ๆ ท่านอย่าง เอ๊ะ เขตต์ เบนซ์ โบว์ลิ่ง เรียกว่าถ้าวันไหนมีซีนที่เข้าครบ ๆ ก็รับรองได้เลยว่า คนดูจะได้เห็นอะไรสนุก ๆ ในฉากนั้นแน่นอน

เขตต์ ฐานทัพ รับบท มาโนช สำหรับบทมาโนช ถ้าเปรียบเทียบทุกคนเป็นไฟ มาโนชเค้าก็จะเหมือนน้ำที่คอยปลอบปะโลม เพราะจะเป็นคนที่ใจเย็นที่สุดในเรื่อง แต่ในความใจเย็นเค้าก็ไม่ได้เป็นคนที่ยอมคนเสมอไป หากมีใครมาพูดดูถูกเค้าหรือคนที่เค้ารัก เค้าก็พร้อมปะทะทันที ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ผมเล่นแล้วสนุกและหลงรักตัวละครตัวนี้เหมือนกัน ในเรื่องผมจะเข้าฉากกับพี่เคลลี่ กับน้องโบว์ลิ่งบ่อย ก็จะสัมผัสได้ถึงพลังของพี่  ๆ และน้อง ๆ ดีมากมันส่งอารมณ์มาก ๆ ยิ่งโบว์ลิ่ง อยากให้ทุกคนได้รอดูซีนที่ผมกับน้องต้องดราม่ากัน มันโหดมันจุกอก มาก ๆ ไม่อยากให้พลาดทั้งฉากนี้ และ ทุกๆฉากในละครเลือดกากีเลยครับ