ปี๋รถคว่ำหัวกระเด็น ย้ำต้นเหตุแรงแค้น “หยาดทิพย์” จ้องสาป ใครทำให้เจ็บ มันต้องเจ็บยิ่งกว่า!

สยดสยอง ชวนให้ขนหัวลุก สำหรับละคร ศีรษะมาร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ไม่ใช่แค่ว่าเฮี้ยนแต่แฝงไปด้วยความแค้นในใจของ ปี๋ หรือ หยาดทิพย์ ราชปาล เพราะโดนทำร้ายความรู้สึกอย่างเจ็บปวดจากน้องสาวคู่อริ ยีน-เกวลิน ซ้ำหนัก คนที่รัก  สมาร์ท-กฤษฎา ก็ดันไม่เข้าข้างตน เรื่องราวเลยเลยเถิดไปกันใหญ่ เมื่อปี๋ปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือความถูกต้อง จนทำให้ปี๋ ต้องมาเจอเหตุการณ์รถคว่ำหัวหลุดจากตัวขาดออกเป็นสองท่อน เบื้องหลังปมเศร้าที่หลายคนคาใจ จะเป็นอย่างไร มีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ ปี๋(หยาดทิพย์) ที่สร้างความไว้ใจให้กับหนุ่มคนรัก สักการ (สมาร์ท กฤษฎา) แต่กลับต้องสูญเสียความไว้ใจที่เสียไปไม่มีวันได้คืน หลังรับความจริงไม่ได้เมื่อเห็นว่า น้องสาวคู่อริต่างมารดา แมวเหมียว (ยีนส์ เกวลิน) มาสนิทชิดเชื้อกับคนที่ปี๋รัก ก็ยิ่งยั่วให้ปี๋ต้องเกลียดน้องสาวสาวแบบสุดขั้วเข้าไส้ไปอีก  ปี๋เสียความรู้สึกมาก ทะเลาะกับสักการและขับรถออกมา จนมีแมวดำ ตัดหน้ารถ ปี๋เกิดอุบัติเหตุหักหลบกะทันหันรถพลิกคว่ำ

เบื้องหลังสำหรับการถ่ายทำเชื่อเลยว่าฉากนี้ไม่ง่าย หยาด จะต้องทำการบ้านอย่างหนักในการต้องทำสมาธิบิ้วอารมณ์และอินกับตัวละครมากที่สุด ทั้งซักซ้อมกันก่อนเข้าฉากกับ สมาร์ท ทั้งคู่จะต้องต่อปากต่อคำเหวี่ยงอารมณ์ร้ายใส่กันแบบเต็มเหนี่ยว โดยเฉพาะ หยาด ที่ต้องยกเครดิตให้เลยกับการแสดงบีบคั้นความรู้สึกแบบสุดๆ เพราะเรื่องการแสดงดราม่า ไม่ต้องห่วงเรียกว่าทางถนัดของสาวหยาด การแสดงอารมณ์ บีบมือ กัดปาก น้ำตาไหลอาบที่หน้าแก้ม ไต่ระดับความทุกข์ ความอึดอัดที่สุมอยู่ในใจขึ้นไปทีละสเต็ป จนระเบิดอารมณ์ใส่กันด้วยความร้อนแรงทรมานหัวใจ ด้าน สมาร์ท ที่ต้องแสดงความรู้สึกที่เจ็บปวดไม่แพ้กัน การประกบคู่กันของฉากนี้ ต้องนับถือในความเล่นใหญ่เล่นจริงเล่นได้ทุกบทบาท ลงลึกถึงตัวละครอย่างมาก ส่วนสาวยีนก็ไม่ยอมเหมือนกันออกโรงป้องแม่ได้ถึงใจพร้อมตีฝีปากกับหยาดจนมันหยด งานนี้แฟนละครต้องติดตามฉากนี้เต็มๆ เพราะนี่จะเป็นการคลายปมจาก อีพี1ว่าทำไมปี๋ถึงแค้นน้ำตาไหลจนทำให้เกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุไม่คาดฝัน ได้ในละคร ศีรษะมาร วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม  เวลา 20.30 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บ www.iQ.com