“ยุ้ย” ตาสว่าง แค้นสุดขีด ถลกหนังหน้า “โบว์-คารีสา” เสียโฉม ปิดฉาก “เล่ห์ลุนตยา” สุดสยอง

เดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว สำหรับละคร เล่ห์ลุนตยา”  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  แต่กว่าผีเจ้าหญิงมินพยู ที่รับบทโดย ยุ้ย-จีรนันท์ จะตาสว่างรู้เท่าทันคนชั่ว ก็ต้องทำร้ายผู้คนไปมาก แต่ล่าสุดแฟนๆคงจะซะใจกับฉากจุดจบ ของสองแม่ลูก คารีสา สปริงเก็ตต์ และ โบว์-เบญจศิริ แน่นอน เพราะความแค้นของเจ้าหญิงมันจุกอก เลยขอจัดการถลกหนังหน้า  ให้สาสมกับความแค้นในใจ เบื้องหลังซีนนี้เรียกว่าอารมณ์ กรีดร้อง น่ากลัวจัดเต็ม โดยเฉพาะช็อตถลกหนังหน้า จะออกมาหลอนสมจริงแค่ไหนไปดูกัน

เป็นฉากที่ มินพยู(ยุ้ย) รู้ความจริงว่าสองแม่ลูก อยู่เบื้องหลังแผนชั่วทั้งหมด จึงเกิดความแค้นในใจล่อลวง เลเลยา(คารีสา) และ เลนันทา(โบว์) มาที่น้ำตก มินพยูเล่นงานจนสองแม่ลูกกระอักเลือด และรวมพลเจ้ากรรมนายเวร มาตรึงแขนของสองแม่ลูกไว้ มินพยู ตรงเข้าถลกหนังหน้าสองแม่ลูกออกมา แล้วหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง

เบื้องหลังฉากนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีนใหญ่ส่งท้ายเรื่อง เพราะยกกองกันไปถ่ายทำไกลถึงน้ำตกชันตาเถร จังหวัดชลบุรี เป็นซีนโหด ที่แฟนละครหลายคนก็คงต้องแอบสะใจกันไม่น้อย เพราะเป็นซีนที่สองแม่ลูกจะต้องได้รับผลกรรมอย่างสาสม งานนี้ โบว์ และคารีสา ขอใส่หมดแม็ค ทุ่มสุดตัวทั้งร้องไห้โฮ ทิ้งตัว ลงไปกลิ้งกับน้ำแบบไม่มีคำว่าห่วงสวย เพราะทั้งสอง แอบบอกว่า อยากให้แฟนละคร สะใจให้มากที่สุดเลยขอเล่นจริงแบบไม่มีแอ๊บ  ด้านยุ้ย ที่งานนี้ก็แต่งตัวเป็นผีเอฟเฟกต์จัดเต็ม แถมยังต้องเล่นอารมณ์ ความแค้นเกรี้ยวกราด ให้สมกับที่โดนหลอกให้เชื่อใจมาหลายร้อยปี ทั้งสายตา น้ำตา อารมณ์มาเต็ม มาถึงช็อตเด็ดที่ทั้งโบว์ และคารีสา ต้องโดนถลกหนังหน้า ยุ้ยบอกว่า เห็นแล้วสยองเพราะเอฟเฟกต์สมจริงมาก ด้าน โบว์ และคารีสา ก็หลอนถึงขั้นไม่กล้าที่จะส่องกระจกดูหน้าตัวเองเลยทีเดียว งานนี้ ต้องตามดูจุดจบของสองแม่ลูกว่าจะสาแก่ใจแฟนละครได้มากแค่ไหน ติดตามซีนโหดส่งท้ายนี้ได้ ในละคร เล่ห์ลุนตยา วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  (เสนอเป็นตอนจบ) และสามารถดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บ www.iQ.com  ห้ามพลาด