เปิดฉาก “วิวาห์ฟ้าแลบ” เด็ด…มากเว่อร์ “โตโน่” สายซ่าส์ ปะทะ “ปุ๊กลุก” สายแซ่บ

          จับพระนางสุดฮอต “โตโน่ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และ “ปุ๊กลุกฝนทิพย์ วัชรตระกูล” มาเจอกันครั้งแรก ในละคร “วิวาห์ฟ้าแลบ” ช่องวัน31 ทั้งที ก็ต้องเปิดตัวให้ อื้อหือ! อ้าหา! ตาค้าง กันไปเลย โดยเป็นตอนที่ ลลิล (ปุ๊กลุก) เสียใจหนัก ที่พลาดในสิ่งที่หวังไว้ เพราะพ่อไม่สนับสนุน เลยมาปาร์ตี้สุดเหวี่ยง จนได้เจอกับ ปกป้อง (โตโน่) เมื่อความเมาเข้าครอบงำทั้งคู่ ความสุขชั่วข้ามคืนจึงเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว

            ฉากนี้ ธนาพล ผังดี ผู้กำกับ จะเสิร์ฟเลิฟซีนให้คนดูทั้งที ก็ต้องจัดให้เด็ด แต่มีความละมุน เพราะเป็นเลิฟซีนสุดโบ๊ะบ๊ะของคนเมา ช่วงซ้อม โตโน่ ปุ๊กลุก ขำกันหนักมาก เพราะกว่าจะเข้าพระเข้านางกันได้ ช็อตตึ่งโป๊ะ ทั้งสายตา ลีลา ท่าทาง มันต้องไม่ธรรมดา เริ่มถ่ายจริง ทั้งคู่เปิดสงครามชนแก้ว ด้วยแอลกอฮอล์หลายขนาน จนโตโน่ต้องถอดเสื้อทิ้ง เพราะฤทธิ์น้ำเมา ทำเอาร้อนเกินจะทน ด้าน ปุ๊กลุกเห็นหุ่นเฟิร์ม กล้ามฟิต เข้าไป ร่างกาย สายตา มันร้อนวูบวาบไม่ไหว เมื่อขั้วบวก ขั้วลบ มาเจอกันขนาดนี้ ไม่ดึงดูดหากันยังไงไหว อยากรู้ว่า หนุ่มซ่าส์กับสาวแซ่บคู่นี้ เค้าจะเผ็ดพริกยกสวนขนาดไหน ตามลุ้นได้ ตอนแรก วันอังคารที่ 2 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31   

*** สามารถรับชมละคร “วิวาห์ฟ้าแลบ” ย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ได้ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.50 น. หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Official Fanpage : TruelD.Official