“บี” ช็อค!! มือดีบุกพังห้อง โดนเล่นงานหนัก…ถึงขั้นเลือดตก!!

โดนขู่มานาน ถึงคราวเจอของจริงเข้าให้ ทำเอา “แป๊ด” ที่รับบทโดย “บีน้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ยัยจอมเหวี่ยง แห่งละคร “รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” ช่องวัน31 ถึงกับแทบเอาชีวิตไม่รอด เพราะโดนคนร้ายบุกห้อง ขู่เอาชีวิต เพราะเข้าใจว่า บีเป็นคนปล่อยคลิปอื้อฉาวของดาราดัง

            เป็นฉากที่  แป๊ด (บี) กลับมาเห็นสภาพห้องของตัวเอง โดนรื้อ พังเละเทะ ทั้งช็อค ทั้งตกใจ จังหวะที่จะไปขอความช่วยเหลือ ก็เจอคนร้ายที่แอบอยู่ในห้อง เล่นงาน

ฉากนี้  “ปุ๊ยผอูน จันทรศิริ” ผู้กำกับ ไม่ได้บรีฟเยอะ เพราะรู้ทางละครของบีอยู่แล้ว แค่บล็อคกิ้งมุมภาพ และการต่อสู้กับคนร้ายให้เป๊ะ เรื่องอินเนอร์หายห่วง ระดับตัวแม่ทั้งที เล่นดี เล่นถึงแน่นอน ถ่ายจริง บีช็อคสุดแรง กับสภาพห้องที่โดนรื้อ จนพังเละเทะ ไปทั้งห้อง พอเริ่มตั้งสติได้ บีจะออกไปขอความช่วยเหลือ แต่ก็โดนมือดีที่แอบซ่อนอยู่ในห้อง ชักมีดขู่ สาวบีกัดฟันสู้ คว้าแจกันฟาดไปที่ผู้ร้าย แต่ก็โดนเอาคืนหนัก จนได้เลือด แถมโดนบีบคออย่างแรง ถูกเล่นงานหนักเบอร์นี้ บีจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ส่วนบอดี้การ์ดหนุ่มในเรื่อง “แทน” (เน๋ง ศรัณย์) จะรู้มั๊ย ว่าสาวบีกำลังตกอยู่ในอันตราย  ตามลุ้นได้ วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละคร “รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” ย้อนหลังที่แรกที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 23.20 น. ดาวน์โหลด app https://ttid.co/KupK/0avl20jb ดูผ่าน web https://ttid.co/KupK/bsn7a4o