สุดดราม่า “แอน สิเรียม” กับการสู้ชีวิตที่ถูกชีวิตสู้กลับ ทนยอมเป็นเมียน้อย อดกลั้นเพื่อลูกได้เรียน!!

สัปดาห์นี้ อีพี11-14 ละคร “มงกุฎรรม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  (ออกอากาศจันทร์ 27 – พฤหัสบดี 30 มิถุนายน) เตรียมพบกับความดราม่าสู้ไม่ถอย ชีวิตของ “จันทร์” รับบทโดย “แอน สิเรียม” ที่ต้องยอมแลกกายใจ และหยาดเหงื่อเพื่อ ลูกๆทั้งสี่คนอย่าง ดวงใจ ที่รับบทโดย น้องเค่ทเคท แค็ทเทอร์รีน,  กล้า ที่รับบทโดย น้องออโต้-อธิป , ไม้ ที่รับบทโดย น้องโอฟาห์-ศิฏวศิลป์,  หมวย ที่รับบทโดย น้องแครอล แครอลล์รีแถมชีวิตของเธอตกต่ำถึงขีดสุด หมดสิ้นหนทาง งานนี้เธอต้องเจอกับเรื่องราวสุดแสนดราม่า เมื่อชีวิตถึงทางตัน ที่เลือกไม่ได้ จนยอมทนก้าวขาเข้าไปเป็นเมียน้อยเศรษฐีคง แถมถูกกดขี่สารพัด เพื่อหวังให้ลูกได้อยู่สุขสบายและได้เรียนหนังสือ ซ้ำหนัก เมื่อชีวิตเหมือนจะเริ่มมีแสงสว่าง ยังต้องเจอกับสามีที่ชอบมีความสัมพันธ์สวาทแบบซาดิสม์ ตบตี และยังไม่พอ สามีและลูกเลี้ยง ก็ยังหวังที่จะเคลมดวงใจลูกสาวคนโตของเธออีก เรียกว่าชีวิตจันทร์ต้องเจอมรสุมใหญ่อีกครั้ง

เบื้องหลังพูดเลยว่า แอน-สิเรียม ยอมทุ่มหมดหน้าตัก งัดฝีมือการแสดงมาใส่ไม่ยั้ง น้ำตาเป็นหยด ๆ แต่งโทรมแบบไม่ห่วงสวย  สัปดาห์ก่อนว่ารันทดแล้ว เจอสัปดาห์นี้เข้าไป พูดเลยว่า ต้องสู้ถึงจะชนะ เท่านั้น แล้วคนดูจะได้เห็นว่า คำว่าแม่ นั้นยิ่งใหญ่ พร้อมสู้ พร้อมอดทน ยอมลำบากทุกอย่างเพื่อลูกได้ ซึ่งแอน สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีทั้งสายตา อารมณ์ความรู้สึก ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นเด็ก ที่ถึงตัวจะเล็กแต่ความสามารถใหญ่ โชว์ความสามารถทางการแสดงแบบไม่มีกั๊ก เชื่อว่า หากใครติดตามก็ต้องช่วยลุ้นและเอาใจช่วย กับชีวิตของจันทร์ที่ต้องฝ่าฝันกับโชคชะตาที่กำลังมาทดสอบความอดทนของเธอ  จนคุณอาจจะเผลอร้องไห้แบบไม่รู้ตัว

งานนี้มาร่วมลุ้นไปกับจันทร์ ผู้ยอมเสียสละ และลูกๆของเธอที่ต้องตกไปเป็นเหยื่อของมนุษย์ที่จิตใจเลวทราม จะอดทน ฝ่าฟันชะตากรรมอันแสนโหดร้ายนี้ไปได้อย่างไร และเมื่อไหร่ชีวิตของจันทร์จะถึงคราวสวรรค์เปิดทางให้เธอได้พบกับวันฟ้าใส ร่วมสนุกและเอาใจช่วยไปพร้อมกัน ในละคร “มงกุฎกรรม”  อีพี11-14  ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 27 – พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน เวลา 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ห้ามพลาด