แม่แอน-จักรพงษ์ พาลูก ๆ บุกเซอร์ไพรส์กลางรายการร่วมแจกโจทย์ โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ 11 มิ.ย. นี้ ทางช่อง JKN18

ออกอากาศมาจนถึงตอน 6 กันแล้ว สำหรับรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ที่ออนแอร์ทางช่อง JKN 18 ซึ่งตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 9 คนเท่านั้น หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วต้องเดินออกจากรันเวย์ไปอีก 1 คน และผู้ชนะประจำสัปดาห์ที่แล้ว ได้แก่ เท่ห์ – ทศพล  เกิดแก้ว ที่ออกแบบชุดได้ตามโจทย์และถูกใจคณะกรรมการ

สำหรับรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 9 คน จะได้พบกับโจทย์ที่ท้าทายจากลูกๆ ของ มาดามแอน – จักรพงษ์ อย่าง น้องแอนดรูว์ และ น้องแองเจิ้ล ที่มาร่วมแจกโจทย์ให้กับผู้เข้าแข่งขันอีกด้วย โดยโจทย์ประจำสัปดาห์นี้ คือ ดีไซน์แฟชั่นชุดแม่และเด็ก สำหรับชีวิตประจำวัน (Mom and Kids Streetwear)  ภายในเวลา 12 ชม.  งานนี้เรียกได้ว่าสร้างความกดดันให้กับผู้เข้าแข่งขันเป็นอย่างมาก เพราะต้องสร้างสรรค์ผลงานถึง 2 ชุด ให้เป็นไปตามโจทย์ในเวลาที่จำกัด  และยังได้แขกรับเชิญพิเศษ “ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ” เจ้าแม่ซูเปอร์โมเดลเบอร์ 1 ของเมืองไทยและยังเป็นคุณแม่มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินในสัปดาห์นี้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้พบเซอร์ไพรส์ดีไซเนอร์ที่เดินออกจากรันเวย์ไป เข้ามาเป็นตัวแทนในการแข่งขันแทนเพื่อน ……จะเป็นใครนั้นและเขาจะสามารถช่วยเพื่อนได้หรือไม่ ? ต้องรอติดตามรับชมตอนที่ 6 ในรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) วันเสาร์ที่ 11 มิ.ย.นี้ ทางช่อง JKN18 (กดหมายเลข 18) เวลา 21.00 น. โดยสามารถรับชมย้อนหลังทาง Youtube channel : Project Runway Thailand

ข้อมูลเพิ่มเติม :

รายการ  Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ ซึ่งมีต้นกำเนิดจากประเทศ สหรัฐอเมริกา โดยมีวัตถุประสงค์ในการเฟ้นหาสุดยอดแฟชั่นดีไซเนอร์ โดยมีสถาบันการศึกษาพันธมิตร เช่น สถาบัน Parsons School of Design ซึ่งเป็นโรงเรียนการออกแบบแฟชั่นชั้นนำของสหรัฐอเมริกา รายการ นี้เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีการผลิตต่อเนื่องกันถึง 18 ซีซั่น

นอกจากในสหรัฐอเมริกา รายการ “โปรเจกต์ รันเวย์” ยังได้รับการถ่ายทอดลิขสิทธิ์ไปผลิตในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น แคนาดา ออสเตรเลีย อิตาลี เกาหลีใต้ เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์ การที่ บริษัท เจเคเอ็น  โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) รับลิขสิทธิ์รายการเรียลลิตี้โชว์ระดับโลกด้านแฟชั่น อย่าง “โปรเจกต์ รันเวย์” มาผลิตและเผยแพร่ในประเทศไทยนั้น เพื่อเปิดโอกาสให้กับเหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทยได้มีพื้นที่โชว์ความสามารถและก้าวไกลไปถึงระดับโลก นอกจากนั้นการนำ โปรเจกต์ รันเวย์ เข้ามาที่ไทย ไม่เพียงแต่เพื่ออุตสาหกรรมแฟชั่นและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์เท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์แก่เยาวชนและแวดวงการศึกษาของไทยในการเปิดโลกทัศน์ ค้นหา และส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ การทำงานภายใต้เงื่อนไขและกรอบเวลาที่จำกัด รวมถึงความกดดันอื่น ๆ รายการนี้จึงจะเป็นเครื่องมือหนึ่งของประเทศไทยในการ “ผลักดันแฟชั่นดีไซเนอร์ไทยสู่รันเวย์โลก”

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JKN18official

Instagram: https://www.instagram.com/jkn18official/

Twitter: https://twitter.com/jkn18official

Tiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18official

YouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18

Website: https://www.jknglobal.com/