ตำนานบทใหม่  “กระสือเชียร์” ปะทะ “กระสือน้ำหวาน” ถอดหัวกลางเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ สู้กันอลม่าน

สัปดาห์นี้เรียกว่ามาถึงซีนใหญ่ ของละคร “กระสือลำซิ่ง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่หลายคนรอคอย เมื่อนางร้ายจอมวางแผน น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ คิดอยากแฉ นักร้องดาวรุ่ง เชียร์-ฑิฆัมพร ให้ถอดหัวโชว์กลางเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ ท่ามกลางสายตาแฟนเพลง หวังเอาให้ดับ แต่งานนี้ผิดแผนเพราะนอกจากสาวเชียร์จะถอดหัวแล้ว ตัวเองก็ดันถอดหัวเป็นกระสือตามมาติด ๆ และมาสู้กันบนเวที เรียกว่าซีนนี้โปรดักชันใหญ่ เพราะซีจีจัดเต็ม แถมขนนักร้อง ลาดา อาร์สยาม, ธัญญ่า อาร์สยาม พร้อมแดนเซอร์มาเข้าฉากแบบจัดเต็ม

เป็นฉากที่ พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) กำลังร้องเพลง ปะทะกับ นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) พาฝันแกล้งรูดสร้อยข้อมือที่สะกดวิญญาณกระสือของนินะหลุดขาด จนนินะกลายเป็นกระสือกลางคอนเสิร์ต ทำให้ทุกคนแตกตื่น แต่ในขณะเดียวกัน พาฝันก็ดันถอดหัวตามมาติด ๆ ทำให้กระสือสองตนสู้กัน ด้าน โดนัท(ลาดา อาร์สยาม) และ ธัญญ่า(ธ้ญญ่า อาร์สยาม) ที่เห็นเหตุการณ์ก็ตกใจมาก แต่ดูเหมือนท่ามกลางเหตุการณ์สุดตระหนก ทำให้โดนัทคิดแผนร้ายบางอย่างออก 

เบื้องหลังฉากนี้ผู้จัดเชียร์บอกว่า มีเท่าไหร่ทุ่มหมดหน้าตัก เนรมิตฉากคอนเสิร์ตใหญ่แบบจัดเต็ม ทั้งขนทีมแดนเซอร์ แสง สี เสียง ฉาก แบบสมจริง และที่สำคัญซีนไฮไลท์ กระสือสู้กันบนเวที  ซึ่งผู้กำกับ ทีมงานต้องพิถีพิถันในซีนนี้มาก ๆ อีกทั้งงานนี้นักแสดงทั้ง เชียร์ และน้ำหวาน ต้องเหนื่อยหนักเป็นสองเท่า เหนื่อยแรกคือต้องซ้อมร้องและแต่งชุดนักร้อง เหนื่อยสองคือต้องมาเปลี่ยนชุดหน้าผมสไตล์กระสือ ติดเอฟเฟคต่าง ๆ แล้วต้องแยกเขี้ยวสู้กัน อยู่นานเป็นชั่วโมง เพราะมีเรื่องของขั้นตอนซีจีมาเกี่ยวข้อง เห็นแล้วยกนิ้วให้ในความทุ่มเท เท่านั้นไม่พอยังมีนักร้องสาว อย่างธัญญ่า ที่ขนแดนเซอร์พร้อมโชว์ฟอร์มยักษ์มาสร้างสีสันในเรื่องและต้องปะทะกับสาวลาดา เพื่อนรักกันนอกจอ แต่ในจอเรียกว่าเป็นคู่แข่ง และด้วยชุด สีสันของชุดของสาวลาดา บอกเลยว่า แย่งซีนไปเต็ม ๆ เพราะเซ็กซี่เร้าใจไม่มีใครเกิน

งานนี้เมื่อความลับกระสือแตก แถมโป๊ะแบบทุกคนรู้ โลกรู้แบบนี้ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ตามลุ้นต่อได้ในละคร “กระสือลำซิ่ง” วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถดูย้อนหลังฟรีบนแอปพลิเคชัน iQiyi และเว็บ www.iQ.com  ห้ามพลาด