“ต่อ-เพลงขวัญ” หัวใจพองฟู เลิฟโมเม้นต์…สุดประทับใจ

เปิดตัวละคร “ใต้หล้า” ช่องวัน31 ตอนแรกไปด้วยความหนักหน่วงในชีวิตของ พระเอก “ต่อธนภพ ลีรัตนขจร” ที่เจอโชคชะตาเล่นงานอย่างหนัก มาสัปดาห์นี้ พอจะมีซีนให้ได้ยิ้มเต็มอิ่ม ไปกับโมเม้นต์ความน่ารักของ ต่อ และ นางเอก “เพลงขวัญนัตยา ทองเสน” ที่ทำให้หัวใจพองฟู ขุ่นพระ!! น่ารักไม่ไหว

เป็นฉากที่ อากาศ (เพลงขวัญ) อยากร่ำลา ใต้หล้า (ต่อ) ก่อนจะบินไปเรียนต่อเมืองนอก ทั้งคู่จึงเอาของมาแลกเปลี่ยนแทนใจกัน ความผูกพัน ของทั้งคู่ ก่อตัวเป็นความรักที่เต็มอิ่มอย่างลึกซึ้ง

ฉากนี้ ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ เชื่อว่า ต่อ เพลงขวัญ หลังจากอ่านบทของ “เนปาลี” (เจี๊ยบ วรรธนา) ที่บรรยายฉากนี้ไว้แล้ว ต้องเกิดโมเม้นต์ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติแน่นอน หลังจากบล็อคกิ้งมุมกล้องเรียบร้อย ก็ให้ทั้งคู่ใส่ฟีลความรักออกมาเต็มที่ งานนี้ ต่อ เพลงขวัญ ส่งอารมณ์ทางสายตา ได้เปล่งประกายไปด้วยความรัก โดยเฉพาะต่อที่รุกแรง ขอเดินหน้าความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อน ทำเอาเพลงขวัญถึงกับเขิน เสียอาการ จังหวะที่ทั้งคู่ มองตากัน แถมหัวใจพองฟูไปด้วยความรักเต็มที่ โมเม้นต์การจูบของทั้งคู่ จึงเต็มไปด้วยความสุขล้นหัวใจ แต่ความรักของทั้งคู่จะเดินไปได้ไกลแค่ไหน ตามลุ้นกันได้ คืนนี้ วันพุธที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! ใต้หล้า ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  ,ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP