อิสระแล้ว “เฌอเบลล์” โผล่ร่วมงาน “ช่อง 8” บวงสรวงก่อนเปิดกล้องละคร “พิศวาสข้ามภพ” ประกบพระเอกมาดเข้ม “อาร์ต พศุตม์”

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม เวลา 10.09 . บวงสรวง “พิศวาสข้ามภพ” ละครแนวโรแมนติก ระทึกขวัญ พร้อมเสริมความปังก่อนเปิดกล้องถ่ายทำ นำทีมโดย คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง 8  และผู้จัดมากฝีมือ คุณกุ้ง บุณฑณิก บูลย์สิน พร้อมนางเอกที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระอย่างสาวเฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ในบทบาทสุดท้าทาย ที่อิงความเชื่อของคนไทย ในเรื่องของแม่ย่าวังตะเคียน ประกบคู่กับพระเอกสุดเข้มอาร์ต พศุตม์พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถ ฝ้าย เวฬุรีย์, ปรัชญ์ ปรมิณ, มังกร ปภาวิน, แอนนา เสืองามเอี่ยม, อีฟ ไอยวรินญร์, หม่อมเอ็ม, ต้น จักรกฤษณ์, ปราปต์ ปราปต์ปฎล  ฯลฯ และผู้กำกับ เอกภพ ตันหยงมาศกุล  ร่วมบวงสรวงในครั้งนี้ ภายใต้มาตรการความปลอดภัย COVID-19 ณ  วัดราษฏร์ศรัทธาธรรม (วัดบางชัน ) แขวงคันนายาว       

บรรยากาศเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนมากมายที่พร้อมมาร่วมทำข่าว เก็บภาพกันตั้งแต่เช้า และการบวงสรวงในครั้งนี้ ยังถือว่าได้มาร่วมทำบุญไหว้ท้าวเวสสุวรรณและนางตะเคียนเพื่อความเป็นศิริมงคล ซึ่งละครเรื่องพิศวาสข้ามภพ เป็นละครที่มีเนื้อเรื่องของแม่ย่าวังตะเคียน เลยถือโอกาสพาสื่อมวลชนมากราบสักการะขอพรพร้อมกันกับนักแสดง และเป็นการบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นศิริมงคลก่อนเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำ ที่สำคัญการบวงสรวงในครั้งนี้ เป็นการออกงานครั้งแรกของสาวเฌอเบลล์ หลังจากประกาศเปิดตัวเป็นนักแสดงอิสระครั้งแรกอีกด้วย ทำเอาสื่อมวลชน พร้อมกันยื่นไมค์ขอสัมภาษณ์ถึงความรู้สึก และบทสุดท้าทายครั้งใหม่ กับการก้าวออกมารับละครเป็นเรื่องแรกหลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

โดยละคร “พิศวาสข้ามภพ” เป็นเรื่องราวของ หมู่บ้านวังตะเคียน แพรทอง(เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน)ได้หนีตามหมื่นคีรี(อาร์ต พศุตม์) หลังถูกบังคับให้ออกเรือนกับ เพลิง(ปรัชญ์ ปรมิณ) แต่ทั้งสองหนีไปได้ไม่ไกลก็ถูก เพลิง ไล่ตามมาจนเจอและฆ่าหมื่นคีรีทิ้ง แพรทองเห็นดังนั้นจึงตัดสินใจฆ่าตัวตายตามหมื่นคีรีไป และร่างทั้งสองคนก็ถูกฝังอยู่ใต้ต้นตะเคียนด้วยกัน ผ่านมาหลายร้อยปี แพรทองไม่ได้ไปผุดไปเกิดด้วยผลกรรมที่นางฆ่าตัวตาย แต่กลายเป็นแม่ย่าวังตะเคียน(เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน)  ผู้เป็นที่ศรัทธาของชาวบ้าน โดยสิ่งเดียวที่เธอเฝ้ารอคือการได้กลับมาพบกับหมื่นคีรีอีกครั้ง ละคร พิศวาสข้ามภพ” จะเริ่มเปิดกล้องคิวแรก ในวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565  ส่วนจะออกอากาศให้ได้รับชมกันทางหน้าจอเมื่อไหร่ สามารถติดตามข่าวสาร ความอัปเดต เพิ่มเติมได้ที่ทาง เพจเฟซบุ๊ก ช่อง 8 และหน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข 27