“ไบร์ท นรภัทร” ผู้ชายแสนดี 100% ถึง “มารี” จะเป็นสาวเจ้าเนื้อ ยังไง…ก็รัก

แสนดี 100% ไปเลย สำหรับ พระเอกหนุ่ม “ไบร์ทนรภัทร วิไลพันธุ์” กับบท “โช” ในละคร “พิษรักรอยอดีต” ช่องวัน31 ที่มอบมิตรภาพ และความรักแสนบริสุทธิ์ ให้กับ “ผิง” สาวอ้วน ผู้น่ารัก ที่รับบทโดย “มารี เบรินเนอร์” ซึ่งเรื่องนี้ มารีทุ่มเทเกินร้อย และรับบทหนักของจริง เพราะต้องแต่งเอฟเฟคทั้งหน้า ทั้งตัวเป็นสาวเจ้าเนื้อ นานกว่า 3 ชั่วโมง แถมต้องแบกน้ำหนักไว้บนร่างถึง 15 กิโล ทั้งวัน โอ๊ย…เอ็นดู

ฉากนี้ ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ผู้กำกับ อยากให้เป็นซีนมิตรภาพ และความหวังดีที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน ก่อนที่พรุ่งนี้ มารีจะต้องแต่งงานกับ เฟย (อาร์ต พศุตม์) คนรักที่ตัวเองเลือก ไบร์ทในฐานะเพื่อนสนิทที่สุด จึงชวนมารีมาย้อนความทรงจำวัยเด็ก ท่ามกลางบรรยากาศลมเย็น ในยามค่ำคืน ไบร์ทพามารีซ้อนท้ายจักรยานมานั่งชิลล์ริมน้ำ เล่าถึงความประทับใจวัยเด็ก ที่มารีแบ่งขนมให้  ในขณะที่มารีฟังอย่างเพลิดเพลิน ก็เคี้ยวขนมตุ้ยๆ ไม่หยุด มารีขอบคุณที่ไบร์ทคอยปกป้องมาตลอด พูดไป อารมณ์ดีไป ทำให้ไบร์ทเห็นแววตาที่มีความสุขของมารีแล้ว เลยมอบกำไลหยกสีแดงให้เป็นของขวัญแต่งงาน มารีกอดขอบคุณทุกความห่วงใยที่ไบร์ทมีให้เสมอมา

การแต่งงานของผิง ไม่ใช่จุดจบของความสุขในชีวิต แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ติดตามชม ละคร “พิษรักรอยอดีต” พร้อมกัน ตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31